Fenty x Rihanna lần đầu tung bảng phấn bắt sáng đẹp lung linh!

Fenty x Rihanna lần đầu tung bảng phấn bắt sáng đẹp lung linh!
HHT - Rihanna mùa lễ hội năm nay thật biết chơi lớn quá đi!

Có thể nói từ đầu mùa lễ hội cuối năm đến giờ, ngành công nghiệp làm đẹp chưa ngày nào là chưa có một sản phẩm mới. Các hãng mỹ phẩm từ cao cấp cho tới bình dân đều âm thầm chạy đua cực kỳ gắt gao để chiếm lĩnh thị phần và dành chỗ đứng. Trong những tên tuổi ấy, sẽ thật thiếu sót nếu như không kể đến Fenty Beauty.

 
Fenty x Rihanna lần đầu tung bảng phấn bắt sáng đẹp lung linh! ảnh 1

Dù mới chỉ là tân binh của ngành làm đẹp (Fenty Beauty ra đời vào tháng 9-2017) nhưng dưới trướng của Rihanna, Fenty Beauty đã từng bước xây dựng cho mình một vị thế vững chắc trong làng makeup thế giới.

Fenty x Rihanna lần đầu tung bảng phấn bắt sáng đẹp lung linh! ảnh 2

Mùa lễ hội năm nay, Rihanna đã thực sự tăng tốc, hóa chú ong chăm chỉ và thay đổi không ngừng. Bắt đầu bằng những sản phẩm làm đẹp như ra tới 4 màu son mới tinh cho dòng son Stunna Lip Paint, bút kẻ mắt hay phấn bắt sáng đơn; ngày 4-10, Fenty x Rihanna bất ngờ tung bảng phấn bắt sáng (highlighter) đẹp lung linh.

Fenty x Rihanna lần đầu tung bảng phấn bắt sáng đẹp lung linh! ảnh 3

Hộp phấn bắt sáng có tên Killawatt Foil Palette, dù có tên chính thức là phấn bắt sáng nhưng hoàn toàn có thể được sử dụng như màu mắt hay thậm chí là nhấn nhá, phủ màu lên son môi để tạo hiệu ứng layer siêu đẹp. Bảng phấn bắt sáng có tất cả 7 màu, chủ yếu là những tông pastel nhẹ nhàng và rất dễ dùng. Killawatt Foil Palette sẽ được bán chính thức vào ngày 12/10 tới với giá 36$ (khoảng 800K).

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm