FIFA trực tiếp mời Jung Kook (BTS) biểu diễn tại World Cup, không phải do nhà tài trợ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gạt bỏ mọi nghi ngờ về sự xuất hiện của Jung Kook (BTS) tại lễ khai mạc World Cup 2022 là nhờ nhà tài trợ chính của giải đấu, phía FIFA xác nhận đã trực tiếp liên hệ mời nam idol mà không qua bên thứ ba.

Tối ngày 20/11, Jung Kook đã có một màn trình diễn bùng nổ trên sân khấu lễ khai World Cup Qatar 2022. Em út của BTS đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Một câu hỏi được nhiều cư dân mạng đặt ra: "Tại sao một ngôi sao K-Pop lại biểu diễn tại mùa World Cup đầu tiên tổ chức ở Trung Đông?".

FIFA trực tiếp mời Jung Kook (BTS) biểu diễn tại World Cup, không phải do nhà tài trợ ảnh 1

Một số cư dân mạng đã bình luận rằng: "Nhờ ảnh hưởng của nhà tài trợ chính của World Cup - Hyundai Motor mà Jung Kook đã được biểu diễn trên sân khấu lễ khai mạc". Điều này có thể căn cứ vào việc BTS đã phát hành ca khúc Yet To Come (Hyundai Ver) thuộc dự án Goal of the Century với tư cách là người mẫu quảng cáo chính thức của Hyundai Motor.

Tuy nhiên, trong bài viết ngày 22/11 của tờ Chosun Ilbo, một đại diện ban tổ chức World Cup cho biết FIFA đã trực tiếp liên hệ với trụ sở chính của HYBE (chi nhánh của tại Mỹ) và BigHit Music, mà không thông qua Hyundai Motor hay bất kỳ bên trung gian nào. Tuy phía FIFA không tiết lộ lý do cụ thể, nhưng có thể thấy FIFA đã nhắm Jung Kook từ sớm cho vị trí nghệ sĩ biểu diễn tại đêm khai mạc.

FIFA trực tiếp mời Jung Kook (BTS) biểu diễn tại World Cup, không phải do nhà tài trợ ảnh 2

Truyền thông Hàn cũng đưa ra nhiều dự đoán về lí do Jung Kook là ca sĩ biểu diễn mở màn World Cup 2022. Với thông điệp mà nước chủ nhà cũng như FIFA hướng tới World Cup năm nay là đoàn kết, hòa bình, đa văn hóa, câu chuyện mà BTS và người hâm mộ kể bằng âm nhạc cũng tương đồng với thông điệp trên. Đó là cất lên tiếng nói tôn trọng sự khác biệt, đa văn hóa.

FIFA trực tiếp mời Jung Kook (BTS) biểu diễn tại World Cup, không phải do nhà tài trợ ảnh 3

BTS nhiều lần đại diện phát biểu về những vấn đề quan trọng mang quy mô toàn cầu.

Ngoài ra, dựa trên chỉ số truyền thông hậu lễ khai mạc, cái tên BTS và Jung Kook đã chứng minh sự lựa chọn của FIFA là đúng đắn. Khi danh tiếng của các chàng trai giúp ca khúc chủ đề được nhắc đến nhiều hơn trên toàn cầu.

FIFA trực tiếp mời Jung Kook (BTS) biểu diễn tại World Cup, không phải do nhà tài trợ ảnh 7
Theo Chosun Ilbo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm