Foodblogger Phan Anh (Esheep) giành giải thưởng Influence Asia (mục Ẩm thực) 2017

Foodblogger Phan Anh (Esheep) giành giải thưởng Influence Asia (mục Ẩm thực) 2017
HHT - Food blogger Việt Nam Phan Anh Esheep (trang Esheep Kitchen), nguyên Biên tập viên báo Hoa Học Trò, vừa vinh dự được nhận giải Influence Asia 2017, hạng mục Ẩm thực.

Foodblogger Phan Anh (Esheep) giành giải thưởng Influence Asia (mục Ẩm thực) 2017 ảnh 1

Chị Phan Anh chụp ảnh lưu niệm trước thềm Lễ trao giải.

Lễ trao giải Influence Asia 2017 vừa diễn ra hôm nay (8/4) tại Trung tâm hội nghị Plenary Hall, Kuala Lumpur, Malaysia. Influence Asia là giải thưởng tôn vinh những cá nhân có sức ảnh hưởng truyền thông lớn trên các mạng xã hội tại nhiều nước trong khu vực châu Á với 9 lĩnh vực Beauty, Lifestyle, Fashion, Parenting, Food, Health, Channel, Personality, Breakout. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện được đề cử giải thưởng và chị Phan Anh Esheep được đề cử vào Top 4 cho hai hạng mục Food (Ẩm thực) và Parenting (Chăm sóc con cái), cô đã xuất sắc vượt lên các ứng cử viên khác để giành được giải thưởng cao nhất - cá nhân có sức ảnh hưởng truyền thông lớn trên mạng xã hội, hạng mục Ẩm thực

Foodblogger Phan Anh (Esheep) giành giải thưởng Influence Asia (mục Ẩm thực) 2017 ảnh 2

Foodblogger Phan Anh (Esheep) giành giải thưởng Influence Asia (mục Ẩm thực) 2017 ảnh 3

Foodblogger Phan Anh (Esheep) giành giải thưởng Influence Asia (mục Ẩm thực) 2017 ảnh 4

Giây phút nhận giải thưởng của chị Phan Anh - Esheep trên sân khấu Influence Asia 2017.

Giải thưởng Influence Asia 2017 lần này chính là một sự ghi nhận cho những đóng góp đối với cộng đồng của chị Phan Anh Esheep trong lĩnh vực Ẩm thực. Tên đầy đủ của chị là Phan Ngọc Anh, từng là họa sỹ mỹ thuật với bút danh Esheep và biên tập viên của báo Hoa Học Trò. Từ sở thích nấu nướng, chị đã mở trang Esheep Kitchen để chia sẻ các công thức nấu ăn, làm bánh và sở hữu những cuốn cookbook bestseller. Chị là một trong số ít chuyên gia ẩm thực không đi qua trường lớp đào tạo bài bản truyền được cảm hứng cho đông đảo các bạn trẻ với những sáng tạo của mình qua trang Esheep Kitchen

Foodblogger Phan Anh (Esheep) giành giải thưởng Influence Asia (mục Ẩm thực) 2017 ảnh 5

Năm 2016, chị đoạt giải Nhất trong cuộc thi GREAT British-Vietnamese Bake-off cuộc thi làm bánh dành cho người làm bánh nghiệp dư với sự tham gia của Đại sứ Anh tại Việt Nam. Trong lĩnh vực ẩm thực chuyên nghiệp, Phan Anh Esheep cũng có những thành tựu ấn tượng như vượt qua các đầu bếp chuyên nghiệp trở thành người xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham dự vòng thi Chung kết thế giới về ẩm thực Hàn Quốc năm 2015 tại Seoul và lọt vào Top 5 đầu bếp xuất sắc nhất của cuộc thi.

Foodblogger Phan Anh (Esheep) giành giải thưởng Influence Asia (mục Ẩm thực) 2017 ảnh 6

Chị cũng được bổ nhiệm là đại sứ danh dự của ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2015. Phan Anh Esheep cũng là tác giả tuyển tập sách bán chạy nhất trong lĩnh vực ẩm thực: Tuyển tập Mật Mã Yêu Thương với các tập Ngọt, Cảm hứng sống, Vị Yêu. Ngoài ra, chị cũng là tác giả của tập sách Korean restaurant guide book in Vietnam 2015.  

Foodblogger Phan Anh (Esheep) giành giải thưởng Influence Asia (mục Ẩm thực) 2017 ảnh 7

Chị Phan Anh cùng hai con gái trong chuyến đi nhận giải thưởng lần này.

Phát biểu khi nhận giải thưởng Influence Asia 2017, chị Phan Anh Esheep chia sẻ: Giải thưởng Influence Asia 2017 là một món quà bất ngờ lớn nhất của tôi. Tôi chỉ muốn nói cảm ơn vì tất cả, cảm ơn gia đình bạn bè, các cộng sự ở Esheep Kitchen... và đặc biệt cảm ơn chính bạn, người đã luôn theo dõi và ủng hộ Esheep Kitchen trên mạng xã hội. Tôi sẽ luôn cố gắng sáng tạo hơn, chăm chỉ chia sẻ nhiều hơn và mong sẽ truyền được tới bạn nhiều cảm hứng hơn nữa về ẩm thực, và những điều tích cực trong cuộc sống.

Foodblogger Phan Anh (Esheep) giành giải thưởng Influence Asia (mục Ẩm thực) 2017 ảnh 8

Giải thưởng Influence Asia 2017 còn quy tụ rất nhiều ngôi sao đình đám trên mạng xã hội của Việt Nam như: An Nguy, Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi, Salim, Decao, Phở... ở nhiều hạng mục khác nhau.

BIN BIN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm