G-Dragon và Jang Won Young bị đồn hẹn hò, truyền thông Hàn phủ nhận thay chính chủ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sojang, kênh YouTube bị fan K-Pop ghét nhất đã đăng video mới cho rằng G-Dragon (BIGBANG) đã chia tay Jennie (BLACKPINK), sau đó hẹn hò với Jang Won Young (IVE). Ngày 12/10, truyền thông Hàn đã chỉ ra những lỗ hổng trong lập luận của Sojang.

Trong video mới nhất của kênh Sojang, người này chỉ ra Jang Won Young (IVE) và G-Dragon (BIGBANG) đã mặc cùng một kiểu trang phục khi ở Paris (Pháp). Trong Story Instagram của G-Dragon, nam rapper đã sử dụng sticker của Jang Won Young để cảm ơn Miu Miu.

G-Dragon và Jang Won Young bị đồn hẹn hò, truyền thông Hàn phủ nhận thay chính chủ ảnh 1

Sticker hình Won Young ở cuối ảnh trong Story Instagram của G-Dragon.

Ngày 8/10, Jang Won Young đã tham dự Tuần lễ Thời trang Paris trong show diễn của Miu Miu với tư cách đại sứ thương hiệu. Trang phục Won Young mặc nhìn giống với trang phục mà G-Dragon mặc vài ngày trước khi trưởng nhóm BIGBANG đến Paris. Sojang trích dẫn bình luận của một số cư dân mạng cho rằng chiếc áo G-Dragon mặc nằm trong bộ sưu tập của 6 mùa trước và đặt nghi vấn nam rapper đang hẹn hò với Won Young, và với tư cách là đại sứ thương hiệu Miu Miu, nhưng nữ idol lại mặc đồ cũ.

G-Dragon và Jang Won Young bị đồn hẹn hò, truyền thông Hàn phủ nhận thay chính chủ ảnh 2

Won Young tại Paris Fashion Week.

G-Dragon và Jang Won Young bị đồn hẹn hò, truyền thông Hàn phủ nhận thay chính chủ ảnh 3

Trang phục G-Dragon đã mặc.

Chưa cần chính chủ lên tiếng phủ nhận, ngày 12/10, các trang tin Hàn Quốc đã đưa ra lập luận bác bỏ tin đồn hẹn hò của G-Dragon và Jang Won Young. Star NewsHerald Pop đưa tin phía Miu Miu đã khẳng định trang phục Jang Won Young mặc không giống với trang phục của G-Dragon. "Trang phục mà Jang Won Young mặc nằm trong bộ sưu tập Miu Miu Holiday 23 chưa ra mắt. Nó sẽ được phát hành thông qua chiến dịch vào tháng 11 tới", đại diện thương hiệu cho biết thêm.

Star News chỉ ra lý do có nhãn dán của Jang Won Young xuất hiện trong Story Instagram của G-Dragon. Đó là một trong những lựa chọn nếu gõ tìm kiếm từ khóa "Miu Miu" trên Instagram khi đăng Story. G-Dragon đã chọn nhiều sticker mà khả năng cao chỉ là chọn trúng hình Won Young.

G-Dragon và Jang Won Young bị đồn hẹn hò, truyền thông Hàn phủ nhận thay chính chủ ảnh 4

Gõ "Miu Miu" trên thanh tìm kiếm của Instagram sẽ ra hình của Won Young. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì nữ idol là đại sứ của hãng.

Trên diễn đàn Pann, cư dân mạng phát hiện trong khoảng 2 tuần trở lại đây, kênh YouTube Sojang liên tục đăng những video chứa thông tin sai sự thật, tin chưa xác thực, như: G-Dragon đá Jennie, chuyển qua Jang Won Young; Jang Won Young, đại sứ thương hiệu đầu tiên dự show thời trang mặc đồ second-hand; Jang Won Young tùy tiện dự show Miu Miu...

G-Dragon và Jang Won Young bị đồn hẹn hò, truyền thông Hàn phủ nhận thay chính chủ ảnh 5

Không riêng fan, mà cư dân mạng nói chung đều cho rằng Sojang đang cố ý nhắm vào Won Young nhằm bôi nhọ hình ảnh của nữ idol.

Sojang là kênh YouTube nằm trong "danh sách đen" của fan K-Pop vì thường xuyên tung tin sai sự thật gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của các idol. Kênh YouTube này từng nhận được nhiều lời cảnh cáo từ các công ty chủ quản, bị fan K-Pop kêu gọi report, tuy nhiên, Sojang dường như không bị ảnh hưởng mà vẫn chứng nào tật nấy.

G-Dragon và Jang Won Young bị đồn hẹn hò, truyền thông Hàn phủ nhận thay chính chủ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm