G-Dragon và Jang Won Young bị đồn hẹn hò, truyền thông Hàn phủ nhận thay chính chủ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sojang, kênh YouTube bị fan K-Pop ghét nhất đã đăng video mới cho rằng G-Dragon (BIGBANG) đã chia tay Jennie (BLACKPINK), sau đó hẹn hò với Jang Won Young (IVE). Ngày 12/10, truyền thông Hàn đã chỉ ra những lỗ hổng trong lập luận của Sojang.

Trong video mới nhất của kênh Sojang, người này chỉ ra Jang Won Young (IVE) và G-Dragon (BIGBANG) đã mặc cùng một kiểu trang phục khi ở Paris (Pháp). Trong Story Instagram của G-Dragon, nam rapper đã sử dụng sticker của Jang Won Young để cảm ơn Miu Miu.

G-Dragon và Jang Won Young bị đồn hẹn hò, truyền thông Hàn phủ nhận thay chính chủ ảnh 1

Sticker hình Won Young ở cuối ảnh trong Story Instagram của G-Dragon.

Ngày 8/10, Jang Won Young đã tham dự Tuần lễ Thời trang Paris trong show diễn của Miu Miu với tư cách đại sứ thương hiệu. Trang phục Won Young mặc nhìn giống với trang phục mà G-Dragon mặc vài ngày trước khi trưởng nhóm BIGBANG đến Paris. Sojang trích dẫn bình luận của một số cư dân mạng cho rằng chiếc áo G-Dragon mặc nằm trong bộ sưu tập của 6 mùa trước và đặt nghi vấn nam rapper đang hẹn hò với Won Young, và với tư cách là đại sứ thương hiệu Miu Miu, nhưng nữ idol lại mặc đồ cũ.

G-Dragon và Jang Won Young bị đồn hẹn hò, truyền thông Hàn phủ nhận thay chính chủ ảnh 2

Won Young tại Paris Fashion Week.

G-Dragon và Jang Won Young bị đồn hẹn hò, truyền thông Hàn phủ nhận thay chính chủ ảnh 3

Trang phục G-Dragon đã mặc.

Chưa cần chính chủ lên tiếng phủ nhận, ngày 12/10, các trang tin Hàn Quốc đã đưa ra lập luận bác bỏ tin đồn hẹn hò của G-Dragon và Jang Won Young. Star NewsHerald Pop đưa tin phía Miu Miu đã khẳng định trang phục Jang Won Young mặc không giống với trang phục của G-Dragon. "Trang phục mà Jang Won Young mặc nằm trong bộ sưu tập Miu Miu Holiday 23 chưa ra mắt. Nó sẽ được phát hành thông qua chiến dịch vào tháng 11 tới", đại diện thương hiệu cho biết thêm.

Star News chỉ ra lý do có nhãn dán của Jang Won Young xuất hiện trong Story Instagram của G-Dragon. Đó là một trong những lựa chọn nếu gõ tìm kiếm từ khóa "Miu Miu" trên Instagram khi đăng Story. G-Dragon đã chọn nhiều sticker mà khả năng cao chỉ là chọn trúng hình Won Young.

G-Dragon và Jang Won Young bị đồn hẹn hò, truyền thông Hàn phủ nhận thay chính chủ ảnh 4

Gõ "Miu Miu" trên thanh tìm kiếm của Instagram sẽ ra hình của Won Young. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì nữ idol là đại sứ của hãng.

Trên diễn đàn Pann, cư dân mạng phát hiện trong khoảng 2 tuần trở lại đây, kênh YouTube Sojang liên tục đăng những video chứa thông tin sai sự thật, tin chưa xác thực, như: G-Dragon đá Jennie, chuyển qua Jang Won Young; Jang Won Young, đại sứ thương hiệu đầu tiên dự show thời trang mặc đồ second-hand; Jang Won Young tùy tiện dự show Miu Miu...

G-Dragon và Jang Won Young bị đồn hẹn hò, truyền thông Hàn phủ nhận thay chính chủ ảnh 5

Không riêng fan, mà cư dân mạng nói chung đều cho rằng Sojang đang cố ý nhắm vào Won Young nhằm bôi nhọ hình ảnh của nữ idol.

Sojang là kênh YouTube nằm trong "danh sách đen" của fan K-Pop vì thường xuyên tung tin sai sự thật gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của các idol. Kênh YouTube này từng nhận được nhiều lời cảnh cáo từ các công ty chủ quản, bị fan K-Pop kêu gọi report, tuy nhiên, Sojang dường như không bị ảnh hưởng mà vẫn chứng nào tật nấy.

G-Dragon và Jang Won Young bị đồn hẹn hò, truyền thông Hàn phủ nhận thay chính chủ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.