Gameshow nổi tiếng Nhật Bản "Bạn Muốn Hẹn Hò?" đã mai mối cho hơn 1600 bạn trẻ độc thân

Gameshow nổi tiếng Nhật Bản "Bạn Muốn Hẹn Hò?" đã mai mối cho hơn 1600 bạn trẻ độc thân
HHT - "Offline Bạn Muốn Hẹn Hò" là chương trình mai mối nổi tiếng của Nhật Bản dành cho các bạn trẻ độc thân, đang tìm kiếm một nửa của mình.

Tại Nhật Bản, cuộc sống hiện đại khiến mọi người ít có thời gian tìm hiểu nhau, hàng tuần có hàng ngàn sự kiện mai mối được tổ chức trên toàn quốc. Văn hóa Việt Nam cũng có nét tương đồng với Nhật Bản – khi tính đến hiện tại, hàng loạt chương trình hẹn hò, mai mối ra đời và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tham dự và khán giả.

Điển hình, chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò? đã ra mắt hơn 5 năm với hành trình mai mối hơn 1600 người độc thân với kết quả là hàng trăm cặp đôi đã tìm được hạnh phúc.

Gameshow nổi tiếng Nhật Bản "Bạn Muốn Hẹn Hò?" đã mai mối cho hơn 1600 bạn trẻ độc thân ảnh 1

Trong quá trình lên sóng, chương trình ghi nhận nhiều cản trở về mặt khoảng cách địa lý và quy mô sản xuất. Hiểu được điều đó, công ty Bạn Muốn Hẹn Hò cho ra đời chương trình mai mối trực tiếp với kỳ vọng kết nối nhiều hơn những trái tim cô đơn lại với nhau.

Phát triển từ format Nhật Bản, công ty Bạn Muốn Hẹn Hò đã thực hiện nghiên cứu dựa trên thói quen, văn hóa và truyền thống của người Việt để tổ chức các sự kiện mai mối trực tiếp phù hợp với cộng đồng người độc thân Việt Nam. Offline Bạn Muốn Hẹn Hò được đánh giá là dịch vụ mai mối có tính hiệu quả cao sau 8 tháng tổ chức thử nghiệm tại TP.HCM và Hà Nội.

Mỗi suất Offline sẽ có trung bình có 15 nam và 15 nữ. Những người đăng ký tham dự này đã được BTC kiểm tra tình trạng nhân thân trước khi sàng lọc để phù hợp với các tiêu chí của nhau khi tham gia cùng một buổi Off.

Họ sẽ trò chuyện lần lượt để có thể phác họa sơ qua toàn thể các thành viên tham gia show và bắt đầu trò chuyện sâu từ 3 - 5 phút với người mình có cảm tình, sau đó tự đánh giá vào phiếu ghép đôi 3 người mà mình thích nhất trước khi nhận kết quả ghép đôi (khi 2 người cùng chọn nhau).

Gameshow nổi tiếng Nhật Bản "Bạn Muốn Hẹn Hò?" đã mai mối cho hơn 1600 bạn trẻ độc thân ảnh 2

Bạn Muốn Hẹn Hò đã mang đến cơ hội gặp gỡ trực tiếp, trò chuyện tìm hiểu cho nhiều người độc thân, vì lý do bận rộn hay còn tự ti về bản thân mình mà chưa tìm được một nửa của mình. Sau mỗi lần Offline, không chỉ nhiều mối duyên đã nảy nở mà nhiều mối quan hệ bạn bè cũng bắt đầu, nhiều người cũng đã cảm thấy tự tin hơn.

Một bạn nữ hàng tuần đã vượt hơn 100km đến với buổi Offline tại Hà Nội chia sẻ: “Trước đây, mình khá tự ti về ngoại hình của bản thân. Nhưng tham gia các buổi Offline, mình càng tin vào chuyện tình yêu không nhất thiết phải bắt đầu vẻ bề ngoài. Mình đã nhận được nhiều tin nhắn xin thông tin liên lạc và cũng được nhiều bạn nam đến trò chuyện vào lượt thứ hai. Điều đó thật sự rất ý nghĩa đối với riêng cá nhân mình. Ở đây có khá nhiều bạn xinh xắn - tài giỏi, có nhiều người tử tế nên dù đã đến 2 lần và vẫn chưa tìm được người hợp ý nhưng mình vẫn rất vui, cũng như vẫn lạc quan về việc thoát ế với chương trình này".

Gameshow nổi tiếng Nhật Bản "Bạn Muốn Hẹn Hò?" đã mai mối cho hơn 1600 bạn trẻ độc thân ảnh 3
Gameshow nổi tiếng Nhật Bản "Bạn Muốn Hẹn Hò?" đã mai mối cho hơn 1600 bạn trẻ độc thân ảnh 4

Hiện chương trình đang thu hút được không ít sự quan tâm và tò mò ngay từ khi mới ra mắt.

Tiếp tục hành trình mai mối đầy nhân văn, Offline Bạn Muốn Hẹn Hò sắp tới sẽ mở rộng đến nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc với các phiên bản đa dạng phù hợp với mọi người như: cộng đồng LGBT, hẹn hò ăn trưa,...  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.