Gần 20.000 khán giả trẻ Sài thành vỡ òa trong âm nhạc của DJ quốc tế Armin van Buuren

Gần 20.000 khán giả trẻ Sài thành vỡ òa trong âm nhạc của DJ quốc tế Armin van Buuren
HHT - Trong suốt 8 tiếng đồng hồ tối qua, hàng ngàn khán giả như được "cháy" hết mình trong không gian âm nhạc điện tử chuẩn quốc tế.

Khán giả được trải nghiệm một lễ hội âm nhạc không hề thua kém những lễ hội âm nhạc khác tại châu Á. NimBia, Mike Hào, Minh Trí cùng những DJ của Việt Nam đã mang tới những "set" nhạc chất lượng, được chuẩn bị kĩ lưỡng. 

Gần 20.000 khán giả trẻ Sài thành vỡ òa trong âm nhạc của DJ quốc tế Armin van Buuren ảnh 1
Gần 20.000 khán giả trẻ Sài thành vỡ òa trong âm nhạc của DJ quốc tế Armin van Buuren ảnh 2

Cặp đôi Sunnery James & Ryan Marciano có màn chào sân khán giả Việt Nam bằng các giai điệu của riêng họ như Don't Make Me Wait và bản hit Drum of Tobago. Cặp bài trùng này được yêu thích bởi sự sáng tạo trong sản xuất âm nhạc, cũng như biểu diễn trên sân khấu. Còn với W&W, đây không phải là lần đầu tiên họ tới Việt Nam nhưng W&W luôn là cái tên khiến cho người ta nhớ tới nguồn năng lượng dồi dào của dòng nhạc BigRoom. W&W vừa khiến cho khán giả nhảy sung hết cỡ qua các đoạn drop đầy năng lượng vừa mang lại cho họ cảm giác thân quen qua các bản hits đã làm nên tên tuổi của W&W

Gần 20.000 khán giả trẻ Sài thành vỡ òa trong âm nhạc của DJ quốc tế Armin van Buuren ảnh 3

Và cuối cùng khoảnh khắc mong chờ nhất của sự kiện Armin van Buuren - huyền thoại DJ, Top3 DJ 2017 bất ngờ xuất hiện mang theo thông điệp: “Đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời bạn" và "đốt cháy" sân khấu bằng hàng loạt bản hit của A State of Trance. Rất nhiều khán giả nghi ngờ Armin sẽ không diễn Trance tại Việt Nam nhưng họ đã có câu trả lời từ chính Armin: “Tôi mang tới cho Việt Nam một A State of Trance thực thụ như những gì các bạn mong chờ”.

Gần 20.000 khán giả trẻ Sài thành vỡ òa trong âm nhạc của DJ quốc tế Armin van Buuren ảnh 4

Tiếp sau đó, Armin giao lưu với khán giả, trò chuyện với khản giả bằng visual trên màn hình. Loạt hit Be in The Momment , This is what it feel like khiến cho khán giả vỡ oà. Đúng như lời hứa từ trước, Armin còn dành một phần quà đặc biệt cho khán giả Việt Nam - một bản nhạc mix hoàn toàn mới chưa từng được trình diễn trước đám đông mang tên Christmas Day dành tặng cho tất cả mọi người. Đây là món quà riêng mà DJ người Hà Lan dành tặng cho khán giả Việt Nam. 

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.