Gặp chấn thương nghiêm trọng, Karik vẫn không lỗi hẹn với "Rap Việt All-Star Concert"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, hình ảnh Karik chống nạng đến buổi tổng duyệt của "Rap Việt All-Star Concert" khiến nhiều người vô cùng xôn xao.

Vào tối 3/4, trong lúc biểu diễn ca khúc Người Lạ Ơi tại Đà Nẵng, Karik gặp phải sự cố bất ngờ khi không may trượt chân ngã khỏi sân khấu. Cú ngã từ độ cao hơn 1,5m đã làm nam rapper gặp chấn thương khá nặng và phải dùng xe lăn để di chuyển.

Gặp chấn thương nghiêm trọng, Karik vẫn không lỗi hẹn với "Rap Việt All-Star Concert" ảnh 1
Karik bị chấn thương nặng ở chân, phải dùng xe lăn để di chuyển

Mới đây, Karik đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại trên trang cá nhân trước thềm concert Rap Việt All-Star. Theo đó, nam rapper bày tỏ trăn trở qua dòng trạng thái "Lạc quan thì em có thừa mà thú thật mai diễn sao em còn chưa hình dung ra". Kèm theo đó là bệnh án khá nghiêm trọng: Khớp gối bị dập xương mâm chày ngoài, chỏm xương mác phải và đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước.

Gặp chấn thương nghiêm trọng, Karik vẫn không lỗi hẹn với "Rap Việt All-Star Concert" ảnh 2

Bệnh án được Karik chia sẻ dưới chế độ bạn bè cho thấy tình hình sức khỏe khá nghiêm trọng

Trước sự lo lắng của rất nhiều fan hâm mộ, fanpage chính thức của Rap Việt cũng đã đăng tải những hình ảnh nam rapper tại buổi tổng duyệt, khẳng định Karik vẫn luôn sẵn sàng để "cháy" hết mình tại concert Rap Việt All-Star. Theo đó, giọng ca Người Lạ Ơi đã chống nạng đến sân khấu, hăng say tập luyện cùng "học trò" Ricky Star và những anh em nghệ sĩ khác.

Bài viết trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Bên dưới phần bình luận, nhiều fan đã để lại lời nhắn nhủ thể hiện tình yêu mến dành cho Karik: "Thương quá đi", "Anh tôi vẫn cháy lắm", "Cố lên anh ơi",....

Gặp chấn thương nghiêm trọng, Karik vẫn không lỗi hẹn với "Rap Việt All-Star Concert" ảnh 3
Gặp chấn thương nghiêm trọng, Karik vẫn không lỗi hẹn với "Rap Việt All-Star Concert" ảnh 4
Gặp chấn thương nghiêm trọng, Karik vẫn không lỗi hẹn với "Rap Việt All-Star Concert" ảnh 5

Hình ảnh nam rapper chống nạng đến buổi tổng duyệt thu hút nhiều sự chú ý.

Gặp chấn thương nghiêm trọng, Karik vẫn không lỗi hẹn với "Rap Việt All-Star Concert" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm