Gặp Hoya trên màn ảnh Việt trong "Văn phòng lấp lánh"

Gặp Hoya trên màn ảnh Việt trong "Văn phòng lấp lánh"
HHT - “Văn phòng lấp lánh” là bộ phim không thể bỏ lỡ cho những ai chuẩn bị gia nhập chốn công sở. Các fan cũng sẽ được chứng kiến tài diễn xuất của Hoya (cựu thành viên INFINITE) trong bộ phim này.

Văn phòng lấp lánh kể câu chuyện về Eun Ho Won (Go Ah Sung), cô gái trẻ đã nỗ lực vừa đi học vừa đi làm thêm để trang trải cuộc sống nhưng đã đỗ tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại ưu. Tuy nhiên mọi thứ trở nên khó khăn khi mẹ Ho Won nhập viện, gánh nặng tài chính của gia đình đè lên vai Ho Won trong khi cô vẫn chưa tìm được công việc chính thức. Liên tục bị các công ty từ chối tuyển dụng, quá chán nản, Ho Won đã quyết định tự tử nhưng không thành. Khi được đưa vào viện cấp cứu, Ho Won phát hiện ra mình đang mắc bệnh nan y và không còn nhiều thời gian để sống.

Go Ah Sung

Khi tất cả đã sụp đổ thì đúng lúc đó, Ho Won lại nhận được lời mời của một công ty vào làm nhân viên văn phòng. Ho Won quyết định làm tốt công việc này, nhưng Seo Woo Jin (Ha Seok Jin) - cấp trên của cô, chỉ nghĩ Ho Won là người luôn gây rắc rối, cản trở công việc nên suốt ngày gây hiềm khích và cãi nhau với cô. Nhưng định mệnh đã làm hai người nhiều mâu thuẫn nảy sinh tình cảm. Liệu Ho Won sẽ làm tốt công việc và cô còn bao nhiêu thời gian để tiếp tục mối quan hệ tình cảm mới này?...

Ha Seok Jin

Văn phòng lấp lánh chuyển tải những mặt tối có thật chốn bàn giấy một cách nhẹ nhàng và dễ xem, như là áp lực doanh số, sự đấu đá ganh đua nội bộ, phân biệt giới tính, thậm chí cả chơi xấu đồng nghiệp,… Nhờ tính thực tế, khán giả dễ tìm được sự đồng cảm với nhân vật. Theo dõi từng tập phim, chúng ta sẽ như thấy lại những bỡ ngỡ mình từng gặp phải trong cuộc sống của nhân viên văn phòng: Gửi nhầm mail cho cả công ty, gửi sai file tài liệu hay bối rối không biết phải làm sao khi được ai giao cho việc gì mới. Tuổi trẻ cùng khó khăn, những tháng ngày chăm chỉ và nỗ lực sống, đó chính là những trải nghiệm đáng nhớ khi nhìn lại, để rồi sống một cách vui vẻ hơn.

Gặp Hoya trên màn ảnh Việt trong "Văn phòng lấp lánh" ảnh 3
Gặp Hoya trên màn ảnh Việt trong "Văn phòng lấp lánh" ảnh 4

Trong phim này, khán giả cũng sẽ được gặp lại Hoya. Anh chàng vào vai Jang Kang Ho - con trai một gia đình có điều kiện. Mẹ của Kang Ho làm mọi thứ để cậu được đi tu nghiệp nước ngoài, học trường tốt nhất với hi vọng con trai nhanh chóng tìm được chỗ làm danh giá để nở mày nở mặt. Dưới áp lực mạnh mẽ của cha mẹ vì không thể có được một công việc, Kang Ho đã có ý định tự vẫn. Nhưng suy nghĩ của anh chàng đã thay đổi sau khi gặp những bệnh nhân tự tử khác.

Hoya

Văn phòng lấp lánh có độ dài 22 tập, sẽ lên sóng lúc 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 20/12/2017.  

Gặp Hoya trên màn ảnh Việt trong "Văn phòng lấp lánh" ảnh 6

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm