Gặp lại Pikachu và Pokémon Huyền thoại trong phim “Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta”

Gặp lại Pikachu và Pokémon Huyền thoại trong phim “Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta”
HHT - Bạn đã sẵn sàng chưa, Pikachu và Pokémon sắp tái xuất rồi.

Kịch bản của Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta tiếp tục câu chuyện của phần trước Pokémon the Movie: Tớ chọn cậu! đã phát hành năm ngoái, và đưa bạn trở thế giới kỳ ảo, nơi các công dân của thành phố Fula sống vui vẻ cùng gió.

Gặp lại Pikachu và Pokémon Huyền thoại trong phim “Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta” ảnh 1

Tại đây sắp tổ chức lễ hội Gió, quy tụ đông đảo các Pokémon, nơi Satoshi Pikachu sẽ gặp gỡ 5 người bạn với những tính cách hoàn toàn khác nhau. Đó chính là năm nhà huấn luyện Pokémon, những nhân vật sẽ đóng vai trò then chốt trong tập phim này.

Họ bao gồm Lisa, một nữ sinh mới làm quen với Pokémon. Kagachi, một chàng trai thích khoe khoang, luôn kể những câu chuyện không có thật. Torito, một nhà nghiên cứu nhút nhát thiếu tự tin. Hisui, một người phụ nữ già vô cùng kỳ lạ, luôn tỏ ra ghét Pokémon. Largo, một cô gái bí ẩn ở trong rừng. Theo phong tục xa xưa, vào ngày cuối cùng của lễ hội Gió, Pokémon Lugia sẽ ban phước lành cho người dân.

Gặp lại Pikachu và Pokémon Huyền thoại trong phim “Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta” ảnh 2

Tuy nhiên, một sự kiện bất ngờ xảy ra, khi những cơn gió biến mất và thành phố bị đe dọa bởi một cuộc tấn công bí ẩn, SatoshiPikachu đứng lên kêu gọi những người bạn mới cùng chung sức bảo vệ thành phố. Những trận chiến Pokémon nảy lửa, đầy kịch tính liệu có giúp những người bạn này bỏ qua được những khác biệt cá nhân và học cách phối hợp đội nhóm?

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta tiếp tục giúp bạn được đắm chìm vào thế giới lung linh tươi sáng mang phong cách độc đáo đặc trưng của series phim này. Các Pokémon hiện lên vừa thân thuộc, vừa mới mẻ vô cùng với sự xuất hiện lần đầu tiên của Pokémon huyền ảo Zeraora, huyền thoại Lugia và rất nhiều những Pokémon bạn chưa từng gặp với sức mạnh bí ẩn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO
Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO
HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.