Gặp lại Pikachu và Pokémon Huyền thoại trong phim “Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta”

Gặp lại Pikachu và Pokémon Huyền thoại trong phim “Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta”
HHT - Bạn đã sẵn sàng chưa, Pikachu và Pokémon sắp tái xuất rồi.

Kịch bản của Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta tiếp tục câu chuyện của phần trước Pokémon the Movie: Tớ chọn cậu! đã phát hành năm ngoái, và đưa bạn trở thế giới kỳ ảo, nơi các công dân của thành phố Fula sống vui vẻ cùng gió.

Gặp lại Pikachu và Pokémon Huyền thoại trong phim “Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta” ảnh 1

Tại đây sắp tổ chức lễ hội Gió, quy tụ đông đảo các Pokémon, nơi Satoshi Pikachu sẽ gặp gỡ 5 người bạn với những tính cách hoàn toàn khác nhau. Đó chính là năm nhà huấn luyện Pokémon, những nhân vật sẽ đóng vai trò then chốt trong tập phim này.

Họ bao gồm Lisa, một nữ sinh mới làm quen với Pokémon. Kagachi, một chàng trai thích khoe khoang, luôn kể những câu chuyện không có thật. Torito, một nhà nghiên cứu nhút nhát thiếu tự tin. Hisui, một người phụ nữ già vô cùng kỳ lạ, luôn tỏ ra ghét Pokémon. Largo, một cô gái bí ẩn ở trong rừng. Theo phong tục xa xưa, vào ngày cuối cùng của lễ hội Gió, Pokémon Lugia sẽ ban phước lành cho người dân.

Gặp lại Pikachu và Pokémon Huyền thoại trong phim “Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta” ảnh 2

Tuy nhiên, một sự kiện bất ngờ xảy ra, khi những cơn gió biến mất và thành phố bị đe dọa bởi một cuộc tấn công bí ẩn, SatoshiPikachu đứng lên kêu gọi những người bạn mới cùng chung sức bảo vệ thành phố. Những trận chiến Pokémon nảy lửa, đầy kịch tính liệu có giúp những người bạn này bỏ qua được những khác biệt cá nhân và học cách phối hợp đội nhóm?

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta tiếp tục giúp bạn được đắm chìm vào thế giới lung linh tươi sáng mang phong cách độc đáo đặc trưng của series phim này. Các Pokémon hiện lên vừa thân thuộc, vừa mới mẻ vô cùng với sự xuất hiện lần đầu tiên của Pokémon huyền ảo Zeraora, huyền thoại Lugia và rất nhiều những Pokémon bạn chưa từng gặp với sức mạnh bí ẩn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm