Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2022: Ngọc Hoàng ôm đàn hát đầy lãng tử, netizen cứ ngỡ Binz!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình "Gặp Nhau Cuối Năm" (Táo Quân 2022) đã lên sóng VTV vào tối Giao thừa trong sự mong đợi của khán giả cả nước. Bên cạnh các yếu tố châm biếm hài hước từ các nhân vật, khán giả còn được chứng kiến màn "lột xác" của Ngọc Hoàng (Quốc Khánh đóng) khi ôm đàn guitar và hát cực lãng tử.

Trong chương trình Táo Quân 2022 - Gặp Nhau Cuối Năm, hình ảnh mới lạ của nhân vật Ngọc Hoàng (diễn viên Quốc Khánh đóng) nhanh chóng chiếm "spotlight" mạng xã hội. Theo đó, Ngọc Hoàng năm nay đã "lột xác" khi mặc đồ bảo hộ, đeo mặt nạ chống giọt bắn thay vì trang phục lộng lẫy như mọi năm.

Càng bất ngờ hơn khi Ngọc Hoàng ngồi giữa sân khấu, tay ôm đàn guitar và nghêu ngao hát cực chill. Lý do cho màn biểu diễn này là vì... Ngọc Hoàng mắc COVID-19 nên phải thực hiện việc cách ly. Sau 14 ngày theo dõi và điều trị, Ngọc Hoàng đã chính thức âm tính nên có thể ra tham gia vào buổi chầu. Không chỉ điều trị bệnh thành công, trong 14 ngày cách ly, Ngọc Hoàng còn học được cách đánh đàn guitar và thể hiện luôn một ca khúc.

Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2022: Ngọc Hoàng ôm đàn hát đầy lãng tử, netizen cứ ngỡ Binz! ảnh 1

Hình ảnh Ngọc Hoàng ngồi vắt chân ôm đàn guitar, hát nghêu ngao giữa sân khấu khiến khán giả xem chương trình không khỏi thích thú. Có người nhận xét nhìn Ngọc Hoàng cứ ngỡ... rapper Binz, một số khác lại cho rằng giống ca sĩ "Một Đêm Say" Thịnh Suy hơn.

Hiện tại, bên cạnh những chủ đề "nóng" được nhắc đến trong chương trình hay những câu nói viral, cuộc tranh luận Ngọc Hoàng giống Binz hay Thịnh Suy hơn cũng trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2022: Ngọc Hoàng ôm đàn hát đầy lãng tử, netizen cứ ngỡ Binz! ảnh 2

Hình ảnh so sánh nhân vật Ngọc Hoàng giống với Binz...

Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2022: Ngọc Hoàng ôm đàn hát đầy lãng tử, netizen cứ ngỡ Binz! ảnh 3

... nhưng cũng hao hao Thịnh Suy.

Đa số khán giả đều thích thú với phần thể hiện mới lạ này của nhân vật Ngọc Hoàng, thậm chí nhiều người còn hào hứng tới mức đã nhanh chóng đặt nickname mới cho Ngọc Hoàng là... Bin Hoàng hay là Hoàng Suy.

Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2022: Ngọc Hoàng ôm đàn hát đầy lãng tử, netizen cứ ngỡ Binz! ảnh 4
Cuộc truy tìm những người giống Ngọc Hoàng đang được cư dân mạng nhiệt tình tham gia.
Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2022: Ngọc Hoàng ôm đàn hát đầy lãng tử, netizen cứ ngỡ Binz! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm