Gặp sự cố bất ngờ trong "Thanh Xuân Có Bạn 3" nhưng Lisa vẫn ghi điểm vì quá dễ thương

HHT - Bên cạnh những biểu cảm siêu đáng yêu đã thành thương hiệu của Lisa trong show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn" thì em út BLACKPINK còn có biệt tài biến sự cố thành cơ hội ghi điểm.

Thanh Xuân Có Bạn 3 vừa mới lên sóng tập thứ 3 và Lisa tiếp tục là giám khảo được thả tim nhiều nhất vì những hành động, biểu cảm hết sức đáng yêu của mình. Tuy phải theo dõi và nhận xét qua mạng nhưng Lisa vẫn tương tác nhiệt tình với mọi người, nghiêm khắc nhưng vẫn có thừa đáng yêu, sẵn sàng bày tỏ tình cảm với những thí sinh mình yêu thích.

Gặp sự cố bất ngờ trong "Thanh Xuân Có Bạn 3" nhưng Lisa vẫn ghi điểm vì quá dễ thương ảnh 1 Lisa ghi điểm vì biểu cảm siêu đáng yêu

Nhưng ai xem tập 3 của Thanh Xuân Có Bạn mùa mới đều đặc biệt chú ý tới khoảnh khắc Lisa ngủ gật. Trong thời gian tạm nghỉ giữa các tiết mục, Lisa không giấu được vẻ mệt mỏi khi lấy tay che miệng vì cơn ngáp ập đến, rồi mí mắt sụp xuống và ngủ quên luôn. Mãi đến khi các giám khảo khác lên tiếng nhận xét thì Lisa mới giật mình mở mắt, có chút bối rối vì chưa nhận ra mình đang ở đâu.

Gặp sự cố bất ngờ trong "Thanh Xuân Có Bạn 3" nhưng Lisa vẫn ghi điểm vì quá dễ thương ảnh 2 Lisa không giấu được vẻ mệt mỏi

Thay vì chỉ trích Lisa làm việc thiếu chuyên nghiệp, ngủ gật trên sóng truyền hình thì khán giả lại thấy thương cho Lisa nhiều hơn. Bởi lịch ghi hình Thanh Xuân Có Bạn 3 diễn ra đúng lúc Lisa đang miệt mài tập luyện cho concert The Show của BLACKPINK. Vì lịch trình dày đặc, thời gian ngủ không đủ mà lại tham gia Thanh Xuân Có Bạn 3 lúc đêm khuya nên Lisa có mệt mỏi, buồn ngủ cũng là điều dễ hiểu.

Gặp sự cố bất ngờ trong "Thanh Xuân Có Bạn 3" nhưng Lisa vẫn ghi điểm vì quá dễ thương ảnh 3 Khi tỉnh dậy vẫn ngơ ngác rất đáng yêu

Việc các thành viên BLACKPINK dù vô cùng bận rộn với hàng loạt hoạt động vẫn trình diễn hết mình trong concert, luôn xuất hiện tươi tắn trước ống kính, không hề than phiền chuyện bận rộn thiếu ngủ càng giúp các cô gái ghi điểm nhiều hơn.

Gặp sự cố bất ngờ trong "Thanh Xuân Có Bạn 3" nhưng Lisa vẫn ghi điểm vì quá dễ thương ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm