Gặp sự cố đứt giày, Á hậu Kim Nguyên bước chân không diễn tại VIFW

Gặp sự cố đứt giày, Á hậu Kim Nguyên bước chân không diễn tại VIFW
HHT - Sải bước nhiều trên sàn catwalk của những show diễn thời trang, thế nhưng đây là lần đầu tiên Kim Nguyên gặp sự cố nghiêm trọng tiến thoái lưỡng nan.

Bộ sưu tập Trò chơi vương quyền ra mắt tối qua trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018. Ảnh hưởng phong cách thời trang hoàng tộc của Pháp thế kỷ thứ 18, dấu ấn của bộ sưu tập gồm 5 bộ trang phục dát vàng tượng trưng cho 5 quân cờ chính trên bàn cờ Vua, đó là quân Mã, Xe, Tượng, Hậu và Vua. Bộ trang phục quân Hậu "khủng" do Á hậu Kim Nguyên trình diễn có chiều dài 4m, nặng khoảng 50kg.

Khâu chuẩn bị nhiều giờ đồng hồ hoàn toàn xuông sẻ, ổn định vị trí và đặt chân lên sàn diễn xong xuôi, trang phục chỉnh tề xong hết, thế nhưng khi tiếng nhạc trỗi lên và Á hậu Kim Nguyên sải bước tiến ra sàn catwalk để giới thiệu với quý khán giả mộ điệu thời trang bộ trang phục vô cùng lộng lẫy của NTK Lê Long Dũng thì sự cố vô cùng đáng tiếc đã xảy ra.

Gặp sự cố đứt giày, Á hậu Kim Nguyên bước chân không diễn tại VIFW ảnh 1 

Ngay bước đi đầu tiên, chiếc giày cao gót bỗng dưng bung đế khiến Kim Nguyên gần như khuỵu xuống. Không thể quay trở vào trong để đổi đôi giày khác vì thứ tự trình diễn trong "concept" ván cờ Vương quyền không thể thay đổi, Á hậu Kim Nguyên đành can đảm quyết định tháo chiếc giày còn lại để có thể tiếp tục trình diễn bộ trang phục chủ chốt rất quan trong trong BST Trò chơi vương quyền.

Gặp sự cố đứt giày, Á hậu Kim Nguyên bước chân không diễn tại VIFW ảnh 2

Mặc dù đã cố gắng nhón gót đi bằng 10 đầu ngón chân đi hết sàn catwalk dài 100m, thế nhưng do sự cố quá nghiêm trọng cho nên Nguyên đã không thể thực sự hoàn thành xuất sắc tiết mục biểu diễn này như kỳ vọng ban đầu.

 Gặp sự cố đứt giày, Á hậu Kim Nguyên bước chân không diễn tại VIFW ảnh 3

Á hậu Kim Nguyên nghẹn ngào chia sẻ: "Kim Nguyên thật sự có lỗi với hai người anh NTK Lê Long Dũng - Thân Nguyễn An Kha nhiều lắm vì đã đặt biết bao kỳ vọng nơi Nguyên. Mặc dù hai anh đã hết lời khen Nguyên đã thể hiện rất tốt phần trình diễn của mình, tuy nhiên Kim Nguyên biết rằng mình đã chưa thể làm tốt. Kim Nguyên chân thành gửi lời xin lỗi NTK Lê Long Dũng và tất cả khán giả rất nhiều..."

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Tạm biệt thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ thoải mái dạo phố với set đồ sành điệu

Tạm biệt thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ thoải mái dạo phố với set đồ sành điệu

HHT - Sau 4 ngày “càn quét” thảm đỏ LHP Cannes 2022, tạo được sự chú ý đặc biệt với truyền thông trong nước cũng như quốc tế, Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông bảo hủy lịch trình. Nữ diễn viên sau đó tung loạt ảnh dạo phố Cannes với bộ trang phục thoải mái nhưng không kém phần sành điệu.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia

Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia

HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.