Gặp tai nạn làm giảm thị lực, Tuấn Hưng chính là sao Việt đen đủi nhất showbiz tháng qua!

Gặp tai nạn làm giảm thị lực, Tuấn Hưng chính là sao Việt đen đủi nhất showbiz tháng qua!
HHT - Hết vận đen khi liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát bị hủy, siêu xe gặp phải tai nạn ngoài ý muốn, gần đây nhất Tuấn Hưng lại bị chấn thương nặng ở mắt khiến anh không thể nhìn rõ mọi thứ.

Sau hàng loạt những biến cố xảy ra trong khoảng thời gian vừa qua, vận xui của Tuấn Hưng vẫn chưa thể kết thúc. Mới đây, rất nhiều khán giả hâm mộ giọng ca Nắm lấy tay anh đã vô cùng lo lắng khi hay tin Tuấn Hưng gặp một tai nạn khá nghiêm trọng trên sân cỏ.

Cụ thể trước đó, Tuấn Hưng có tham gia một trận bóng cùng những người bạn thời cấp 3. Tuy nhiên giữa chừng thì Tuấn Hưng đã phải nhập viện gấp vì vô tình hứng phải một cú sút cực mạnh ngay mắt phải.

Gặp tai nạn làm giảm thị lực, Tuấn Hưng chính là sao Việt đen đủi nhất showbiz tháng qua! ảnh 1
Hình ảnh nam ca sĩ với mắt phải sưng đỏ cùng gương mặt nhợt nhạt khiến nhiều khán giả của anh vô cùng lo lắng.
Gặp tai nạn làm giảm thị lực, Tuấn Hưng chính là sao Việt đen đủi nhất showbiz tháng qua! ảnh 2
Được biết mắt phải của Tuấn Hưng đã bị xuất huyết bên trong khiến anh không thể nhìn rõ mọi thứ.

Để trấn an khán giả, Tuấn Hưng đã thực hiện một đoạn livestream trên Facebook ngay sau đó để cập nhật tình hình sức khỏe của mình. Anh chia sẻ: "Hưng tin chắc rằng các bạn trên sân đều không hiểu và không lường trước được chuyện gì dã xảy ra với Hưng, chỉ biết Hưng ôm mặt và chạy thẳng vào bệnh viện. Cho đến tận bây giờ, nếu Hưng không post Facebook chắc các bạn cũng không biết tai nạn đến với Hưng như thế nào.

Cú sút rất mạnh làm cho Hưng không kịp phản ứng và khiến Hưng nằm sấp mặt xuống đất, không thể nhìn thấy điều gì, mắt bên phải tối om. Được sự chăm sóc nhiệt tình từ các bác sĩ thì đến giờ mắt của Hưng đã hồi phục được, thị lực còn 4/10. Nhưng do cú va đập rất mạnh nên bị xuất huyết bên trong và làm cho mắt hoàn toàn bị mờ. Đến giờ ngồi đây còn không nhìn rõ chính mình nữa".

Sau đoạn livestream, ngày hôm nay Tuấn Hưng đã bắt đầu trở lại với công việc và kỉ niệm bằng dòng trạng thái nhìn lại một tháng "đáng nhớ" đã qua.

Gặp tai nạn làm giảm thị lực, Tuấn Hưng chính là sao Việt đen đủi nhất showbiz tháng qua! ảnh 3
Dòng trạng thái của Tuấn Hưng.
Gặp tai nạn làm giảm thị lực, Tuấn Hưng chính là sao Việt đen đủi nhất showbiz tháng qua! ảnh 4
Anh hiện tại phải đeo kính đen khi ra ngoài.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm