Ghé thăm những lớp học không bục giảng tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool

Ghé thăm những lớp học không bục giảng tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool
HHT - Nằm trong top những trường đẹp nhất Hà Nội với cơ sở vật chất “khủng”, Vinschool còn là ngôi trường mơ ước của nhiều học sinh nhờ chương trình giáo dục toàn diện, phương pháp dạy hiện đại.

Ghé thăm những lớp học không bục giảng tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool ảnh 1

Chào mừng bạn đến với trường Phổ thông liên cấp Vinschool.

Ngôi trường Việt đẹp như trường Tây

Với khuôn viên rộng lên tới hàng chục nghìn mét vuông cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư đồng bộ, đồng phục đẹp long lanh như trong phim Hàn… Không quá khó hiểu khi trường Phổ thông liên cấp Vinschool luôn được gán mác "ngôi trường mơ ước”. Cùng Hoa Học Trò Online khám phá ngôi trường đẹp như trường Tây này qua những hình ảnh sau nhé!

Ghé thăm những lớp học không bục giảng tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool ảnh 2

Ngôi trường mơ ước của nhiều bạn học sinh.

Ghé thăm những lớp học không bục giảng tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool ảnh 3

Phòng đa năng hiện đại y như trong phim High School Musical.

Ghé thăm những lớp học không bục giảng tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool ảnh 4

Không chỉ có phòng đa năng cực xịn y như trong phim, Vinschool còn sở hữu sân cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ghé thăm những lớp học không bục giảng tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool ảnh 5

Cùng ngắm nhìn những bộ đồng phục bắt mắt của các bạn học sinh tiểu học nào!

Học thuyết đa trí thông minh: Khi mọi tài năng đều được công nhận

Vinschool lấy học thuyết đa trí thông minh của Howard Hardner làm “kim chỉ nam” trong giảng dạy. Nhà trường tin rằng mỗi học sinh đều có tài năng, thế mạnh riêng,  điều sẽ khiến mỗi cá nhân “tỏa sáng” và trở nên khác biệt. Đây là lý do vì sao Vinschool chú trọng phát triển tối đa năng lực cá nhân, thiết kế chương trình học toàn, giúp Vinsers phát huy được hết sức điểm mạnh của mình. Chẳng hạn nếu yêu thích nghệ thuật thì có thể sử dụng nhiều hình vẽ thay vì viết chữ khi học toán, học văn.

Đặc biệt, Vinsers được khuyến khích đưa ra ý kiến, thể hiện cái tôi của mình. Mọi ý kiến các bạn ấy đưa ra đều bình đẳng và được đón nhận. Trước khi đến lớp, teen Vinschool chuẩn bị thông tin bài học tại nhà rồi thảo luận nhóm trước khi trình bày tại lớp, khác hẳn với cách học truyền thống. Nhờ thế nên lúc nào Vinsers cũng nổi bật vì sự tự tin, chủ động của mình!

Ghé thăm những lớp học không bục giảng tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool ảnh 6

Chìa khóa để “tỏa sáng” của Vinsers chính là thế mạnh của riêng mình.

Học tập để trở thành công dân thế kỉ 21

Làm thế nào để mỗi học sinh Vinschool trở thành công dân thế kỉ 21 đầy đủ yếu tố như  kiến thức nền tảng, năng lực và phẩm chất cá nhân, biết vận dụng kiến thức vào cuộc sống, đối mặt với khó khăn, ứng biến trước những thay đổi, có lợi thế cạnh tranh khi hội nhập… là câu hỏi, và cũng là nhiệm vụ mà nhà trường đặt ra.Tại đây, tiếng Anh được dùng như là ngôn ngữ thứ hai cho học sinh và giáo viên theo chương trình chuẩn Cambridge, và các Vinsers thì có nhiều cuộc thi để tha hồ “bắn” tiếng Anh.

Bên cạnh cung cấp kiến thức, Vinschool còn đầu tư đào tạo nghệ thuật và thể dục thể thao, kỹ năng sống cần thiết để Vinsers phát triển toàn diện nhất. Các bạn ấy được thử sức nhiều loại hình nghệ thuật như múa, hát, kịch, hợp xướng và chơi thể thao với nhiều lựa chọn giữa bơi, bóng rổ, bóng đá, bóng bàn…

Ghé thăm những lớp học không bục giảng tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool ảnh 7

Vinsers được trao quyền để làm chủ mọi hoạt động học tập.

Tự tôn dân tộc, sẵn sàng hội nhập

Không khó để bắt gặp slogan “Tự tôn dân tộc, sẵn sàng hội nhập” tại Vinschool bởi đó là tinh thần giáo dục mà nhà trường theo đuổi. Đừng ngạc nhiên nếu thấy teen Vinschool vừa cực sung cùng giai điệu hiphop vừa “biến hóa” trong điệu múa dân gian nhé! Vinschool là một trong những trường tiên phong đưa môn võ Vovinam vào giảng dạy chính khóa ngay từ Tiểu học. Môn võ này không chỉ giúp teen mình cường kiện thân thể mà còn đề cao tinh thần dân tộc. Hiện nay, Vinschool là võ đường Vovinam lớn nhất Thủ đô.

Ghé thăm những lớp học không bục giảng tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool ảnh 8

Võ đường Vovinam lớn nhất Hà Nội tại Vinschool.

Cùng xem thêm video về trường Phổ thông liên cấp Vinschool nhé!

H2TEAM 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm