(G)I-DLE phải hủy toàn bộ lịch trình vì bê bối của Soojin nhưng phản ứng của netizen còn tệ hơn nữa

HHT - Bê bối Soojin bị cáo buộc bắt nạt bạn học vẫn ngày càng bùng nổ khi nhiều nhân chứng mới xuất hiện đẩy thành viên (G)I-DLE vào thế khó và nhóm nữ của Soojin đã phải chịu những thiệt hại đầu tiên.

Khi bài đăng đầu tiên tố cáo Soojin bắt nạt bạn bè xuất hiện, khán giả còn bán tín bán nghi vì trước đây, đã có nhiều người nổi tiếng xứ Hàn bị đổ oan. Nhưng khi ngày càng nhiều nhân chứng lên tiếng, rồi nữ diễn viên Seo Shin Ae cũng có bình luận đầy ẩn ý thì khán giả bắt đầu tin rằng “không có lửa làm sao có khói”, Soojin nếu thực sự không làm gì sao phải viết tâm thư thanh minh dài dằng dặc?

(G)I-DLE phải hủy toàn bộ lịch trình vì bê bối của Soojin nhưng phản ứng của netizen còn tệ hơn nữa ảnh 1

Không chỉ Soojin chịu tổn thất trước những cáo buộc này mà nhóm nhạc (G)I-DLE cũng bị vạ lây. Lẽ ra ngày 23/2, cả nhóm sẽ tham gia một chương trình phát trực tuyến nhưng vì bê bối xảy ra mà lịch trình bị hủy. Chắc chắn đây không phải hoạt động duy nhất của (G)I-DLE bị ảnh hưởng vì Soojin, khi khán giả đang kiên quyết yêu cầu công ty Cube phải điều tra rõ ràng về scandal xoay quanh Soojin.

(G)I-DLE phải hủy toàn bộ lịch trình vì bê bối của Soojin nhưng phản ứng của netizen còn tệ hơn nữa ảnh 2

(G)I-DLE vừa phải hủy lịch trình

Thậm chí netizen Hàn còn cho rằng Soojin nên chủ động rời nhóm chứ đừng để (G)I-DLE bị chìm theo bê bối của cô. Hoặc ít nhất thì công ty Cube nên để Soojin ngừng hoạt động một thời gian để tìm cách giải quyết phù hợp và (G)I-DLE sẽ tạm duy trì đội hình 5 người.

(G)I-DLE phải hủy toàn bộ lịch trình vì bê bối của Soojin nhưng phản ứng của netizen còn tệ hơn nữa ảnh 3 Nhiều khán giả cho rằng Soojin nên chủ động rời nhóm

Bởi khán giả Hàn rất nghiêm khắc với những người nổi tiếng bị phát hiện có hành động bạo lực học đường trong quá khứ nên hành động của Soojin khó mà dược bỏ qua. Chắc chắn thời gian tới, cư dân mạng sẽ vẫn phản đối Soojin dữ dội nên hoạt động của (G)I-DLE cũng đình trệ theo, thậm chí nhiều thành viên khác tuy chẳng làm gì sai cũng bị công kích theo Soojin.

(G)I-DLE phải hủy toàn bộ lịch trình vì bê bối của Soojin nhưng phản ứng của netizen còn tệ hơn nữa ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.