Gia Bảo đầu tư hàng trăm triệu để dựng lại vở cải lương huyền thoại 'Đời cô Lựu'

Gia Bảo đầu tư hàng trăm triệu để dựng lại vở cải lương huyền thoại 'Đời cô Lựu'
HHT - Nam diễn viên cho rằng mình mạo hiểm khi đầu tư lớn và mời dàn sao kỳ cựu của nghệ thuật cải lương tham gia vở diễn "Đời cô Lựu" nhân dịp kỷ niệm 100 năm cải lương Việt Nam.

Vở diễn được dàn dựng dựa theo kịch bản gốc của NSND Huỳnh Nga. Đây là lần thứ hai nam diễn viên hài làm ông bầu cải lương kể từ khi thực hiện vở Nửa đời hương phấn hai năm trước. Gia Bảo cho hay anh tâm huyết với cải lương, mạo hiểm đầu tư thực hiện vở diễn kinh điển này vì muốn tiếp nối truyền thống của gia đình. Kinh nghiệm làm bầu được anh tích lũy, học hỏi từ bà cố bầu Thơ.

Gia Bảo đầu tư hàng trăm triệu để dựng lại vở cải lương huyền thoại 'Đời cô Lựu' ảnh 1

Để phục dựng vở cải lương kinh điển, Gia Bảo đã mời dàn sao kỳ cựu của sân khấu cải lương như NSND Bạch Tuyết, Chí Tâm, Thanh Hằng, Kim Tử Long, Linh Tâm... kết hợp với các ca sĩ nổi tiếng gồm Lệ Quyên, Hoài Lâm, Cẩm Ly, Quốc Đại... 

NSND Bạch Tuyết không chỉ đảm nhận vai cô Lựu mà còn giữ vai trò cố vấn nghệ thuật. Bà cho hay sẽ dành nhiều thời gian hướng dẫn, tập luyện cho các diễn viên trẻ.

Gia Bảo đầu tư hàng trăm triệu để dựng lại vở cải lương huyền thoại 'Đời cô Lựu' ảnh 2

Nét mới là vở sẽ có sự kết hợp của cải lương với các tình khúc bolero. Vở sẽ diễn ra liên tục và các bài hát được đưa vô ở những lần chuyển cảnh. Gia Bảo chia sẻ: "Ê-kíp sẽ bàn bạc kỹ để đưa ca khúc vào vở diễn cho thật phù hợp. Có thể không phải hát nguyên bài mà chỉ nửa bài hoặc vài câu thôi nhưng góp phần nhấn mạnh nội tâm nhân vật".

Đời cô Lựu sẽ công diễn lúc 19g30 ngày 21 và 28.1.2018 tại Nhà hát Bến Thành, 6 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, TP. HCM. Bán vé từ ngày 3.1.2018. Giá vé từ 200.000đ – 1 triệu đồng. 

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm