Gia đình Châu Chấn Nam lên tiếng chuyện nợ hơn 4000 tỉ, hứa trả nợ hết trong vòng 1 năm

HHT - Sau khi lộ chuyện nợ nần ảnh hưởng đến con trai, bố của Châu Chấn Nam đã lên tiếng phản hồi sự việc.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, bố của Châu Chấn Nam là Châu Dũng đã lên tiếng về khoản nợ hơn 4000 tỉ đồng. Ông Châu Dũng thẳng thắn thừa nhận rằng công ty đang có khoản nợ khoảng 170 triệu NDT (gần 600 tỉ) chứ không phải 1,23 tỉ NDT (hơn 4000 tỉ đồng) như lời đồn. 

Gia đình Châu Chấn Nam lên tiếng chuyện nợ hơn 4000 tỉ, hứa trả nợ hết trong vòng 1 năm ảnh 1 Bố của Châu Chấn Nam cho hay gia đình không nợ 4000 tỉ đồng như truyền thông đưa tin...

Ông Châu Dũng cho hay các khoản nợ của công ty chủ yếu đến từ các khoản vay có bảo lãnh chung với các công ty khác. Do các công ty khác không trả được nợ ngân hàng vì làm ăn thất bại nên công ty của ông phải chịu một số khoản nợ liên đới tương ứng.

Gia đình Châu Chấn Nam lên tiếng chuyện nợ hơn 4000 tỉ, hứa trả nợ hết trong vòng 1 năm ảnh 2 mà số tiền nợ do bảo lãnh chung với công ty khác là khoảng 600 tỉ.

Ông Châu Dũng nói với phóng viên rằng từ năm 2017 đến nay, thông qua việc bán hạ giá tài sản công ty và tài sản cá nhân, ông đã trả lại 1,18 triệu NDT (hơn 400 triệu đồng) cho ngân hàng, đồng thời ông cũng cho phóng viên xem bằng chứng do tòa án cung cấp, trong đó ngày trả nợ gần đây nhất là ngày 23/10, số tiền trả là 57 triệu NDT (khoảng 200 tỉ đồng). 

Gia đình Châu Chấn Nam lên tiếng chuyện nợ hơn 4000 tỉ, hứa trả nợ hết trong vòng 1 năm ảnh 3 Bố của Châu Chấn Nam khẳng định công ty sẽ cố gắng trả hết số nợ này trước tháng 12/2021.

Sau tin tức bố của Châu Chấn Nam nợ hơn 4000 tỉ đồng vào đầu tháng 10 năm nay thì gần đây nhất, truyền thông Trung Quốc cũng đồng loạt đưa tin công ty của bố ca sĩ Châu Chấn Nam bị đóng băng quyền nắm giữ cổ phần cũng như các quyền đầu tư khác và tổng số tiền liên quan gồm 93 triệu NDT (khoảng 327 tỉ đồng). Lệnh đóng băng tài sản bắt đầu có hiệu lực từ ngày 5/11/2020 đến hết ngày 4/11/2023.

Gia đình Châu Chấn Nam lên tiếng chuyện nợ hơn 4000 tỉ, hứa trả nợ hết trong vòng 1 năm ảnh 4

Nhiều netizen vẫn không hề thỏa mãn với câu trả lời của ông Châu Dũng.

Mặc dù bố Châu Chấn Nam đã lên tiếng khẳng định số tiền công ty nợ không đến hơn 4000 tỉ nhưng dân mạng Trung Quốc vẫn không hề hài lòng. Nhiều người bày tỏ: “Không phải 4000 tỉ nhưng 600 tỉ cũng là rất nhiều rồi, rất ít ai nợ 600 tỉ”, “Một đồng cũng là nợ đằng này còn nợ cả trăm tỉ”, “Nợ bao nhiêu năm không trả, giờ mới lên tiếng hứa trả, thế này là đang cố gắng mở đường lại cho con trai phải không?”...

Gia đình Châu Chấn Nam lên tiếng chuyện nợ hơn 4000 tỉ, hứa trả nợ hết trong vòng 1 năm ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).