Gia đình Châu Chấn Nam lên tiếng chuyện nợ hơn 4000 tỉ, hứa trả nợ hết trong vòng 1 năm

HHT - Sau khi lộ chuyện nợ nần ảnh hưởng đến con trai, bố của Châu Chấn Nam đã lên tiếng phản hồi sự việc.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, bố của Châu Chấn Nam là Châu Dũng đã lên tiếng về khoản nợ hơn 4000 tỉ đồng. Ông Châu Dũng thẳng thắn thừa nhận rằng công ty đang có khoản nợ khoảng 170 triệu NDT (gần 600 tỉ) chứ không phải 1,23 tỉ NDT (hơn 4000 tỉ đồng) như lời đồn. 

Gia đình Châu Chấn Nam lên tiếng chuyện nợ hơn 4000 tỉ, hứa trả nợ hết trong vòng 1 năm ảnh 1 Bố của Châu Chấn Nam cho hay gia đình không nợ 4000 tỉ đồng như truyền thông đưa tin...

Ông Châu Dũng cho hay các khoản nợ của công ty chủ yếu đến từ các khoản vay có bảo lãnh chung với các công ty khác. Do các công ty khác không trả được nợ ngân hàng vì làm ăn thất bại nên công ty của ông phải chịu một số khoản nợ liên đới tương ứng.

Gia đình Châu Chấn Nam lên tiếng chuyện nợ hơn 4000 tỉ, hứa trả nợ hết trong vòng 1 năm ảnh 2 mà số tiền nợ do bảo lãnh chung với công ty khác là khoảng 600 tỉ.

Ông Châu Dũng nói với phóng viên rằng từ năm 2017 đến nay, thông qua việc bán hạ giá tài sản công ty và tài sản cá nhân, ông đã trả lại 1,18 triệu NDT (hơn 400 triệu đồng) cho ngân hàng, đồng thời ông cũng cho phóng viên xem bằng chứng do tòa án cung cấp, trong đó ngày trả nợ gần đây nhất là ngày 23/10, số tiền trả là 57 triệu NDT (khoảng 200 tỉ đồng). 

Gia đình Châu Chấn Nam lên tiếng chuyện nợ hơn 4000 tỉ, hứa trả nợ hết trong vòng 1 năm ảnh 3 Bố của Châu Chấn Nam khẳng định công ty sẽ cố gắng trả hết số nợ này trước tháng 12/2021.

Sau tin tức bố của Châu Chấn Nam nợ hơn 4000 tỉ đồng vào đầu tháng 10 năm nay thì gần đây nhất, truyền thông Trung Quốc cũng đồng loạt đưa tin công ty của bố ca sĩ Châu Chấn Nam bị đóng băng quyền nắm giữ cổ phần cũng như các quyền đầu tư khác và tổng số tiền liên quan gồm 93 triệu NDT (khoảng 327 tỉ đồng). Lệnh đóng băng tài sản bắt đầu có hiệu lực từ ngày 5/11/2020 đến hết ngày 4/11/2023.

Gia đình Châu Chấn Nam lên tiếng chuyện nợ hơn 4000 tỉ, hứa trả nợ hết trong vòng 1 năm ảnh 4

Nhiều netizen vẫn không hề thỏa mãn với câu trả lời của ông Châu Dũng.

Mặc dù bố Châu Chấn Nam đã lên tiếng khẳng định số tiền công ty nợ không đến hơn 4000 tỉ nhưng dân mạng Trung Quốc vẫn không hề hài lòng. Nhiều người bày tỏ: “Không phải 4000 tỉ nhưng 600 tỉ cũng là rất nhiều rồi, rất ít ai nợ 600 tỉ”, “Một đồng cũng là nợ đằng này còn nợ cả trăm tỉ”, “Nợ bao nhiêu năm không trả, giờ mới lên tiếng hứa trả, thế này là đang cố gắng mở đường lại cho con trai phải không?”...

Gia đình Châu Chấn Nam lên tiếng chuyện nợ hơn 4000 tỉ, hứa trả nợ hết trong vòng 1 năm ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.