"Gia Đình Cục Súc" của Võ Tấn Phát thực hiện "phi vụ triệu đô" trên màn ảnh rộng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát… sẽ hội ngộ trong phim điện ảnh hài "Biệt Đội Rất Ổn". Những thông tin đầu tiên của dự án chính thức được tiết lộ với khán giả. 

Biệt Đội Rất Ổn là dự án điện ảnh của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, tập hợp dàn diễn viên thực lực. Tận dụng điểm mạnh về giải trí của web drama Gia Đình Cục Súc, đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp phát triển một tuyến nhân vật hoàn toàn mới.

Chuyện phim xoay quanh bộ đôi Khuê (Hoàng Oanh) và Phong (Hứa Vĩ Văn). Sau lần chạm trán tình cờ, bộ đôi lôi kéo Bảy Cục (Võ Tấn Phát), Bảy Súc (Nguyên Thảo), Quạu (Ngọc Phước), Quọ (Ngọc Hoa) tham gia vào phi vụ đặc biệt: Đánh tráo chiếc vòng đính hôn bằng kim cương quý giá. Phi vụ này còn nhằm lật tẩy bộ mặt thật của Tuấn - chồng cũ của Khuê trong đám cưới giữa hắn và Tư Xoàn - một nữ đại gia miền Tây.

"Gia Đình Cục Súc" của Võ Tấn Phát thực hiện "phi vụ triệu đô" trên màn ảnh rộng ảnh 1

Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh và đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp

Biệt Đội Rất Ổn - Phong, Khuê và Gia Đình Cục Súc sẽ có màn kết hợp bất đắc dĩ để qua mắt “cô dâu, chú rể”. Bộ phim được kì vọng mang đến những phân cảnh gay cấn, hồi hộp nhưng không kém phần hài hước, xúc động.

First Look Poster của Biệt Đội Rất Ổn cũng được công bố với sắc tím huyền bí, nổi bật ở vị trí trung tâm chính là một viên kim cương trái tim đang tỏa sáng lấp lánh. Poster gây tò mò với hình ảnh một bàn tay đeo găng đầy bí ẩn đang muốn chạm vào viên kim cương quý giá. Liệu phi vụ đình đám tại “đám cưới triệu đô" sẽ thành hay bại? Và còn điều gì đang ẩn giấu trong kế hoạch của Khuê và Phong?

"Gia Đình Cục Súc" của Võ Tấn Phát thực hiện "phi vụ triệu đô" trên màn ảnh rộng ảnh 2

First Look Poster của Biệt Đội Rất Ổn

Theo đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, kịch bản của Biệt Đội Rất Ổn được xây dựng theo xu hướng phim hài trong thời gian gần đây: “Nhân vật chính đôi khi chỉ là cái cớ để tạo ra tình huống, giúp các nhân vật gặp gỡ và gắn kết lại với nhau. Trên hành trình này, ai cũng sẽ có sự bừng sáng của riêng họ, nhân vật chính hay nhân vật phụ đều tạo dấu ấn. Khán giả có thể thấy mình yêu nhân vật này, thích nhân vật kia, bởi vì tất cả đều có sức mạnh của họ”.

"Gia Đình Cục Súc" của Võ Tấn Phát thực hiện "phi vụ triệu đô" trên màn ảnh rộng ảnh 3

Ngọc Phước, Nguyên Thảo, Võ Tấn Phát và Ngọc Hoa

Biệt Đội Rất Ổn cũng thành hình từ chính ước mơ đưa “đứa con tinh thần” - web drama Gia Đình Cục Súc lên màn ảnh rộng của Võ Tấn Phát cùng đạo diễn Ngọc Hùng. Năm 2021, Gia Đình Cục Súc trở thành một “thương hiệu” được khán giả yêu mến, thu về hàng triệu lượt xem.

"Gia Đình Cục Súc" của Võ Tấn Phát thực hiện "phi vụ triệu đô" trên màn ảnh rộng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm