Thanh Sơn hé lộ kết phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chỉ qua một bức ảnh?

HHT - Bức ảnh hậu trường của Thanh Sơn cùng với lời tiết lộ úp mở đang khiến nhiều người lo lắng cho tương lai của vợ chồng Danh, Trâm Anh trong những tập sắp tới. Phải chăng “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” sẽ có cái kết buồn?

Tháng ngày trăng mật của Trâm Anh và Danh đã kết thúc theo cách mà người trong cuộc cũng chẳng thể ngờ tới. Khi Trâm Anh được mời đóng vai chính trong một dự án, hai vợ chồng cô đã từng rất vui, nghĩ đến một tương lai Trâm Anh thành công, nổi tiếng giúp studio áo cưới đông khách, công việc chụp ảnh của Danh từ đó cũng phát triển hơn.

Thanh Sơn hé lộ kết phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chỉ qua một bức ảnh? ảnh 1
Thanh Sơn hé lộ kết phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chỉ qua một bức ảnh? ảnh 2

Những tháng ngày hạnh phúc như thế này liệu có còn?

Nhưng ngày đấy chưa đến thì hai vợ chồng đã lục đục khi Trâm Anh được người hâm mộ bí mật tặng hoa rồi đồ hiệu đắt tiền, khiến Danh chạnh lòng vì không thể mua được cho vợ những thứ đó. Chưa hết, Danh còn biết những nhân viên ở tiệm áo cưới xem anh như kẻ bất tài, nhờ ăn bám vào gia đình Trâm Anh nên mới trở thành thợ chụp chính trong tiệm.

Thanh Sơn hé lộ kết phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chỉ qua một bức ảnh? ảnh 3
Thanh Sơn hé lộ kết phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chỉ qua một bức ảnh? ảnh 4

Thành sững sờ nghe một gã đại gia nói về Trâm Anh.

Đúng lúc này, Thành còn vô tình phát hiện ra bí mật động trời của Trâm Anh, khi một gã đại gia giàu có khoe rằng hắn ta từng qua lại với Trâm Anh. Và kẻ đó chính là nhà đầu tư cho bộ phim mà Trâm Anh đóng vai chính, là người mà Trâm Anh bàng hoàng sững sờ rồi tìm cách bỏ chạy khi nhìn thấy. Rút cục là quá khứ của Trâm Anh như thế nào mà cô hốt hoảng đến vậy?

Thanh Sơn hé lộ kết phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chỉ qua một bức ảnh? ảnh 5
Thanh Sơn hé lộ kết phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chỉ qua một bức ảnh? ảnh 6

Tại sao Trâm Anh lại sững sờ đến thế?

Và chắc chắn hàng loạt biến cố dồn dập đến cùng một lúc như thế sẽ làm cho gia đình nhỏ của Danh và Trâm Anh chao đảo. Đúng lúc này, Thanh Sơn còn đăng tải bức hình anh đang ngồi trong tiệm tạp hóa của chị Phương cùng lời băn khoăn “Hay là bây giờ bỏ nhiếp ảnh rồi chuyển hướng sang kinh doanh nhỉ?”. Từ đó mà nhiều người doán rằng ở những tập tiếp theo, Danh sẽ buồn bã chuyện Trâm Anh ngày càng thành công, không muốn mang tiếng “được nhờ nhà vợ” nên nghỉ việc ở tiệm áo cưới, đi quản lý cửa hàng tạp hóa hộ Phương khi cô cần nằm nhà dưỡng thai.

Thanh Sơn hé lộ kết phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chỉ qua một bức ảnh? ảnh 7
Thanh Sơn hé lộ kết phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chỉ qua một bức ảnh? ảnh 8

Có lẽ nào Danh sắp đổi việc?

Thế cũng có nghĩa mối quan hệ của Danh và Trâm Anh ngày càng thêm căng thẳng, thậm chí khán giả còn đang lo Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có cái kết buồn nếu hai người không thể giãi bày những khúc mắc trong lòng.

Thanh Sơn hé lộ kết phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chỉ qua một bức ảnh? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm