Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Trâm Anh gặp ác mộng mang tên người yêu cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi mọi người vẫn đinh ninh Danh là mối tình đầu của Trâm Anh thì hóa ra, quá khứ của Trâm Anh khá là phức tạp. Có nhiều điều cô muốn giấu kín thì nay lại sắp bùng nổ và Danh sẽ phản ứng thế nào khi biết được mọi chuyện?

Sau khi vợ chồng anh cả Công - Phương đang hạnh phúc chờ đón con đầu lòng, Thành và Hà đã thôi không còn bận tâm chuyện nhẫn cưới biến mất thì đến lượt Trâm Anh và Danh đối mặt với một cơn bão lớn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Trâm Anh gặp ác mộng mang tên người yêu cũ ảnh 1

Trâm Anh và Danh gặp mâu thuẫn cực lớn.

Khi Trâm Anh bỗng dưng được chọn đóng vai chính trong một bộ phim, chẳng ai có thể ngờ đây là điềm chẳng lành cho hạnh phúc của cặp đôi. Bởi tại sao nhà đầu tư lại sẵn sàng chi tiền để mời bằng được Trâm Anh dù cô là gương mặt mới toanh? Và còn có người hâm mộ bí mật thường xuyên gửi những món quà tặng đắt tiền cho Trâm Anh, khiến cho Danh buồn bã bực bội, vừa chán nản bản thân không đủ khả năng mua đồ hiệu cho vợ, vừa lo lắng Trâm Anh sẽ nổi tiếng và phai nhạt tình cảm dành cho anh.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Trâm Anh gặp ác mộng mang tên người yêu cũ ảnh 2

Danh căng thẳng khi vợ có người hâm mộ bí mật.

Nhưng hóa ra tâm bão vẫn còn chưa tới. Kẻ đang dành ưu ái đặc biệt cho Trâm Anh chính là Khải, bạn trai cũ của cô, người khiến Trâm Anh biến sắc khi nhìn thấy. Khải giàu tới nỗi sẵn sàng mua hẳn một chiếc ô tô hạng sang để dành tặng Trâm Anh, và người nhận nhiệm vụ giao quà chính là Thành, anh chồng của Trâm Anh.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Trâm Anh gặp ác mộng mang tên người yêu cũ ảnh 3

Thành vô tình bị kéo vào câu chuyện rắc rối này.

Thành vô cùng đau đầu không biết nên làm sao, không thể từ chối yêu cầu của khách VIP như Khải nhưng cũng chẳng thể nào đưa món quà này cho Trâm Anh vì sẽ phá tan gia đình nhỏ của cô. Thành đành nhờ vợ ra nhận quà hộ, bắt Hà phải hứa giấu kín chuyện này, không được để vợ chồng Danh và Trâm Anh biết.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Trâm Anh gặp ác mộng mang tên người yêu cũ ảnh 4
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Trâm Anh gặp ác mộng mang tên người yêu cũ ảnh 5

Trâm Anh sợ hãi khi đọc tin nhắn.

Nhưng tất nhiên Trâm Anh đã biết Khải sẽ không để cô yên khi nhận được tin nhắn hỏi xem cô đã nhận được bó hoa cùng chiếc chìa khóa xe ô tô chưa. Liệu Danh có nhận ra Trâm Anh sợ hãi sau khi đọc tin nhắn, và rút cục thì Khải đáng sợ đến mức nào mà Trâm Anh hoảng hốt đến vậy?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Trâm Anh gặp ác mộng mang tên người yêu cũ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm