Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Netizen đưa ra suy đoán cực sốc về bệnh tình của Công

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số khán giả đang đưa ra giả thuyết rất sốc về anh cả Công của phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình", nhưng suy đoán này xem chừng không phù hợp lắm với những tấm ảnh hậu trường mà đoàn làm phim chia sẻ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vừa khiến khán giả sửng sốt với cách mọi người trong nhà đối phó với bệnh tật của Công. Vì Công ngày càng bất cần, chỉ nhắc đến cái chết mà không chịu chữa bệnh, cũng không muốn nghe những lời động viên an ủi nên mọi người quyết định chiều theo ý Công luôn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Netizen đưa ra suy đoán cực sốc về bệnh tình của Công ảnh 1

Công ngày càng bất cần, không muốn chữa bệnh.

Công cứ nói về chuyện sắp chết thì cả nhà sẵn sàng đưa anh đi chụp ảnh thờ, đi chọn mộ, ủng hộ Công không chữa trị gì mà cứ ngồi chờ chết. Tất nhiên chính Công cũng thấy hoang mang khi anh em bố mẹ nói đến cái chết của mình một cách tỉnh bơ, thậm chí còn vui vẻ là khác. Kết quả là Công cũng phát hoảng và quay xe, đồng ý đi điều trị theo phác đồ của bác sĩ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Netizen đưa ra suy đoán cực sốc về bệnh tình của Công ảnh 2
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Netizen đưa ra suy đoán cực sốc về bệnh tình của Công ảnh 3

Cả nhà bèn chiều theo ý muốn của Công là chuẩn bị cho ngày anh qua đời.

Còn nhiều khán giả thì thấy chuyện Công bỗng dưng bị ung thư giai đoạn cuối quá là khiên cưỡng, nên suy đoán rằng anh cả trong nhà đã tự bịa ra chuyện bệnh tật để mọi thứ hết bất ổn. Công muốn giải thoát cho Phương, để cô có thể gặp một người khác và có cuộc sống hạnh phúc hơn. Công cũng muốn làm gì đó để Danh cùng Trâm Anh tái hợp, bỏ qua chuyện cũ. Thế thì còn gì gây sốc và làm cả nhà phải nhanh chóng đoàn kết hơn là cái tin Công mắc bệnh nặng?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Netizen đưa ra suy đoán cực sốc về bệnh tình của Công ảnh 4

Netizen suy đoán Công chỉ giả mắc bệnh nặng.

Nếu quả thực Công giả bệnh, biên kịch của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình cũng sẽ thoát được những lời phàn nàn của khán giả rằng tình tiết cũ kỹ lặp lại, bị giống với phim Thương Ngày Nắng Về. Nhưng cũng có netizen cho rằng đoàn làm phim từng hé lộ bức ảnh Công cạo trọc, phải đội mũ do tóc đã rụng khi điều trị ung thư. Chưa kể cả gia đình còn đến gặp bác sĩ để trao đổi về bệnh tình của Công. Nếu mọi thứ chỉ là một vở kịch do Công bày ra thì xem chừng anh cả trong nhà diễn xuất vô cùng nhập tâm đến tận phút cuối cùng.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Netizen đưa ra suy đoán cực sốc về bệnh tình của Công ảnh 5
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Netizen đưa ra suy đoán cực sốc về bệnh tình của Công ảnh 6

Phương giờ đây cũng trở lại thì Công xử trí ra sao?

Dù sao thì đây cũng chỉ là suy luận của một số khán giả muốn thấy gia đình ông Toại và Cúc có được cái kết đoàn viên bên nhau, còn tình hình ra sao phải chờ 6 tập còn lại của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình mới rõ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Netizen đưa ra suy đoán cực sốc về bệnh tình của Công ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm