Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vừa mới thành cạ cứng, Hà - Trâm Anh lại sắp chia xa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi khán giả đang mong chờ Hà và Trâm Anh sẽ có nhiều màn “song kiếm hợp bích” thì sang tập mới của “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”, hai chị em vừa mới thân thiết lại có nguy cơ phải chia xa.

Ba cô con dâu của ông Toại bà Cúc mỗi người một tính một nết. Nàng dâu cả Phương hiền lành, nhẫn nhịn nên tất nhiên có phần bị lép vế trước dâu thứ Hà lanh chanh, nhiều chuyện, mồm miệng lanh lẹ và dâu út Trâm Anh sắc sảo, cá tính. Ban đầu, Hà và Trâm Anh đã từng không ưa nhau, nhiều phen ăn miếng trả miếng không bên nào chịu nhún nhường.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vừa mới thành cạ cứng, Hà - Trâm Anh lại sắp chia xa? ảnh 1

Ba nàng dâu ngày càng thân và yêu quý nhau hơn

Nhưng chỉ vì muốn giúp Phương, cả Hà và Trâm Anh đã liên minh thành một đội để dằn mặt tiểu tam đang muốn phá hoại hạnh phúc gia đình Công, Phương. Chính họ cũng không ngờ lại phối hợp ăn ý đến thế, cách nói chuyện thẳng thắn rõ ràng của Hà đi cùng những câu hỏi đầy ẩn ý của Trâm Anh đã khiến cho “tiểu tam” Mai phải sợ hãi, còn khán giả vô cùng thích thú.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vừa mới thành cạ cứng, Hà - Trâm Anh lại sắp chia xa? ảnh 2

Hà và Trâm Anh rất ăn ý khi ra tay với tiểu tam

Người xem đang tràn đầy hy vọng sang những tập tiếp theo, Hà và Trâm Anh sẽ có nhiều màn “song kiếm hợp bích” hài hước hơn nữa. Nhưng trong tập 17 của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Trâm Anh và Danh đã thông báo với ông Toại và Cúc rằng sang tuần sau, hai vợ chồng sẽ chuyển sang nhà ngoại ở.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vừa mới thành cạ cứng, Hà - Trâm Anh lại sắp chia xa? ảnh 3

Danh và Trâm Anh chuẩn bị về nhà ngoại ở?

Còn nhớ trước đám cưới, mẹ đẻ của Trâm Anh từng nói chuyện rằng cô sẽ về làm dâu vài tháng để quen với nếp nhà chồng, sau đó Trâm Anh cùng Danh sẽ chuyển qua nhà ngoại để ở. Bà Cúc khi ấy đồng ý với nhà thông gia nên bây giờ, bà cũng không có lý do gì để ngăn cản vợ chồng con trai út chuyển nhà.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vừa mới thành cạ cứng, Hà - Trâm Anh lại sắp chia xa? ảnh 4
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vừa mới thành cạ cứng, Hà - Trâm Anh lại sắp chia xa? ảnh 5

Phải chăng cặp bài trùng sắp phải chia xa?

Vậy có lẽ nào Trâm Anh không còn chung một mái nhà với hai chị dâu, và cặp đôi hợp cạ Hà - Trâm Anh không còn những pha phối hợp đỉnh của chóp? Liệu vào phút chót, có lý do bất ngờ nào khiến cho Trâm Anh quyết định ở lại nhà chồng?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vừa mới thành cạ cứng, Hà - Trâm Anh lại sắp chia xa? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm