Gia đình xác nhận DJ Avicii qua đời là do tự tử: "Anh ấy không thể đi tiếp thêm nữa"

Gia đình xác nhận DJ Avicii qua đời là do tự tử: "Anh ấy không thể đi tiếp thêm nữa"
HHT - Thông cáo của gia đình Avicii cho biết, anh đã để lại một lá thư tuyệt mệnh.

Gia đình Tim Bergling, DJ người Thụy Điển và ngôi sao sản xuất được biết đến với nghệ danh là Avicii, đã đưa ra một tuyên bố mới về cái chết bất ngờ của anh tuần trước ở tuổi 28.

Gia đình xác nhận DJ Avicii qua đời là do tự tử: "Anh ấy không thể đi tiếp thêm nữa" ảnh 1

"Tim yêu quý của chúng tôi là một người thích tìm tòi, một linh hồn nghệ thuật mong manh tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi tồn tại," gia đình tuyên bố. Khi anh ngừng đi lưu diễn, anh muốn tìm một sự cân bằng trong cuộc sống để được hạnh phúc và có thể làm những gì anh yêu nhất - âm nhạc.

Anh ấy thực sự đấu tranh với những suy nghĩ về Ý nghĩa, Cuộc sống, Hạnh phúc. Anh ấy không thể đi tiếp được nữa. Anh ấy muốn tìm kiếm sự bình an. Tim không phải là cỗ máy kinh doanh, anh ấy là một người nhạy cảm, yêu người hâm mộ của mình nhưng muốn tránh xa sự chú ý. 

Tim, con sẽ luôn được yêu thương và nhớ đến. Con người và âm nhạc của con làm cho ký ức của con sẽ sống mãi. Gia đình đều yêu con".

Gia đình xác nhận DJ Avicii qua đời là do tự tử: "Anh ấy không thể đi tiếp thêm nữa" ảnh 2

Avicii là một trong những DJ thành công nhất thế giới và là một tên tuổi lớn trong thể loại âm nhạc EDM. Avicii được tìm thấy đã chết hôm thứ Sáu tuần trước tại Muscat, Oman. Nguyên nhân gây ra cái chết vẫn chưa được công bố, nhưng cảnh sát cho biết không có dấu hiệu bị sát hại. 

Gia đình xác nhận DJ Avicii qua đời là do tự tử: "Anh ấy không thể đi tiếp thêm nữa" ảnh 3

Một đoạn clip trích từ bộ phim tài liệu Avicii: True Stories ra mắt từ 6 tháng trước cho thấy DJ quá cố rất mệt mỏi, gần như không còn sức lực. DJ cũng mắc chứng bệnh tâm lý lo âu và lạm dụng rượu, thuốc lá. Tuy nhiên, anh cho biết những người bên cạnh luôn thúc ép anh phải tiếp tục biểu diễn.

Theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm