Gia thế siêu khủng của trai đẹp Lisa dựa vào trong MV “Lovesick Girls” gây choáng

HHT - Tuy Lisa cố giấu nhưng netizen vẫn truy lùng ra danh tính trai đẹp được cô nàng dựa vai trong teaser “Lovesick Girls”. Không chỉ đẹp trai, anh chàng này còn có lý lịch “không phải dạng vừa đâu”.

Teaser của Lovesick Girls, ca khúc chủ đề trong full album đầu tay của BLACKPINK vừa mới lên sóng đã được khán giả săm soi từng khung hình. Đúng như tên gọi “Những cô nàng si tình”, các thành viên BLACKPINK không còn vui tươi hớn hở như thường thấy mà bật nút “thất tình” đồng loạt.

Gia thế siêu khủng của trai đẹp Lisa dựa vào trong MV “Lovesick Girls” gây choáng ảnh 1 Rosé đau buồn bật khóc
Gia thế siêu khủng của trai đẹp Lisa dựa vào trong MV “Lovesick Girls” gây choáng ảnh 2

Jennie ôm đầu chán nản

Gia thế siêu khủng của trai đẹp Lisa dựa vào trong MV “Lovesick Girls” gây choáng ảnh 3

Jisoo bỏ chạy trong bóng đêm

Jisoo thì buồn bã bỏ chạy thật xa, Jennie ôm đầu đau khổ trong xe ô-tô, Rosé khóc đẫm nước mắt trong bồn tắm. May ra chỉ còn Lisa không chịu cảnh cô đơn mà có hẳn trai đẹp cực ngầu để cô nàng dựa vai đầy tình cảm. Hiếm hoi lắm mới có một chàng trai xuất hiện trong MV của BLACKPINK, lại còn diễn cảnh ngọt ngào với Lisa thì fan không xôn xao mới lạ.

Gia thế siêu khủng của trai đẹp Lisa dựa vào trong MV “Lovesick Girls” gây choáng ảnh 4 Riêng Lisa lại có trai đẹp để dựa vai tình cảm

Tuy cố tình giấu dung mạo của chàng trai trong teaser nhưng YG không thể qua mặt các thám tử mạng vốn có thừa tinh tường và khả năng suy luận đẳng cấp. Chỉ dựa vào hình xăm và kiểu tóc thấp thoáng trong khung hình, netizen cũng định vị được trai đẹp có tên thật Lee Seung Joo, nghệ danh Loren và sinh năm 1995. Không chỉ đẹp trai như idol, Loren còn là một tài năng trẻ của công ty The Black Label - công ty con của YG Entertainment.

Gia thế siêu khủng của trai đẹp Lisa dựa vào trong MV “Lovesick Girls” gây choáng ảnh 5 Loren là một nhà sản xuất tài năng của công ty The Black Label

Anh chàng hiện đang là nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ, từng tham gia thực hiện ca khúc Bull**** của G-Dragon. Chưa hết đâu, thân phận của Loren cũng đủ khiến dân tình trầm trồ khi là con trai của ông chủ tập đoàn truyền thông Naver nổi tiếng ở Hàn Quốc. 

Gia thế siêu khủng của trai đẹp Lisa dựa vào trong MV “Lovesick Girls” gây choáng ảnh 6 Trên Instagram, anh chàng chia sẻ ảnh làm việc chung cùng Lisa
Gia thế siêu khủng của trai đẹp Lisa dựa vào trong MV “Lovesick Girls” gây choáng ảnh 7

Loren có hình xăm ở cổ trùng hợp với chàng trai đóng cùng Lisa trong MV

Chừng đó yếu tố đã khiến Loren trở thành trai đẹp được netizen quan tâm sát sao. Nay Loren còn là bạn diễn của Lisa trong MV Lovesick Girls thì chắc chắn lượng người theo dõi các tài khoản cá nhân của anh chàng tăng vọt. Giờ thì hãy cùng chờ ngày Lovesick Girls lên sóng để xem Loren và Lisa đẹp đôi như thế nào.

Gia thế siêu khủng của trai đẹp Lisa dựa vào trong MV “Lovesick Girls” gây choáng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm