Giá vé chợ đen trận Việt Nam - Malaysia bị đẩy lên gấp… 10 lần

Giá vé chợ đen trận Việt Nam - Malaysia bị đẩy lên gấp… 10 lần
HHT - Chỉ vài giờ sau khi vé trận Việt Nam - Malaysia được mở bán, trên các web bán vé chợ đen online, giá vé trận đấu này đã được đẩy lên gấp rất nhiều lần so với giá gốc.

Như đã biết, trong ngày hôm nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tổ chức bán vé trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022.

Giá vé chợ đen trận Việt Nam - Malaysia bị đẩy lên gấp… 10 lần ảnh 1
Trang mua vé liên tục thông báo không còn đủ vé.

Theo ghi nhận của phóng viên, chỉ vài phút sau khi từng phiên mở bán (lúc 10h00, 15h00 và 22h00), Ban tổ chức đã thông báo hết vé. Điều đó khiến cho những người hâm mộ vô cùng thất vọng.

Vẫn biết, nhu cầu sở hữu tấm vé vào sân Mỹ Đình cao hơn rất nhiều so với số lượng vé bán giá (ước tính chừng 27.000 vé). Do đó, để sở hữu tấm vé là không hề dễ dàng.

Trên thị trường chợ đen cũng tấp nập hoạt động mua bán vé. Do cơn sốt đang lên tới đỉnh điểm lên dân phe vé đã không ngần ngại hét giá vé lên mức rất cao.

Cụ thể, theo lời rao của một tài khoản, cặp vé 500.000 đồng đã được đẩy giá lên tới 10 triệu đồng/cặp, tức gấp 10 lần so với giá gốc. Chưa dừng lại ở đó, một tài khoản khác rao bán vé loại 500.000 đồng với giá 8 triệu đồng (gấp 16 lần giá gốc).

Giá vé chợ đen trận Việt Nam - Malaysia bị đẩy lên gấp… 10 lần ảnh 2
Giá vé chợ đen bị đẩy lên gấp nhiều lần so với giá trị thực.

Trong khi đó, các tài khoản khác rao giá vé từ gấp đôi cho tới gấp 4,5 lần tùy thuộc vào vị trí ghế ngồi ở sân Mỹ Đình.

Vé được VFF bán ra có 4 mệnh giá là 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng, và 500.000 đồng. Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng CMND/Thẻ căn cước công dân. Mỗi lần tối đa 4 vé..

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, việc mở bán thành nhiều đợt tạo điều kiện cho những người hâm mộ có nhiều cơ hội mua vé, thay vì một khung giờ như trước đây. Người chưa có thời gian đặt mua khung giờ này có thể chọn khung giờ khác.

Được biết, lần này, Ban tổ chức sẽ bán 27.000 vé cho người hâm mộ. Trong đó, theo quy định của FIFA, CĐV đội khách sẽ nhận được 8% tổng số vé.

Vé mua thành công sẽ được Ban tổ chức trả qua dịch vụ chuyển phát nhanh VNPost từ ngày 27/9 đến 7/10.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm