Giá vé xem concert chia tay của Wanna One bị chợ đen tăng giá 100 lần

Giá vé xem concert chia tay của Wanna One bị chợ đen tăng giá 100 lần
HHT - Dù có tha thiết muốn được nói lời chia tay với Wanna One đến mấy, Wannables cũng phải òa khóc khi nhìn giá vé chợ đen mà thôi.

Cho dù trên lý thuyết, Wanna One sẽ chính thức ngưng hoạt động từ ngày 31/12/2018. Nhưng trên thực tế, các fan sẽ được gặp các chàng trai thêm gần một tháng nữa. Bởi từ ngày 24 đến 27/1/2019, Wanna One sẽ thực hiện loạt concert mang tên 2019 Wanna One Concert Therefore để chia tay khán giả tại sân vận động Gocheok Sky Dome, một địa điểm đầy ý nghĩa khi các chàng trai đã debut tại chính nơi này.

Giá vé xem concert chia tay của Wanna One bị chợ đen tăng giá 100 lần ảnh 1

Toàn bộ 80 nghìn vé đã được mở bán vào tối ngày 27/12 nhưng chỉ trong chớp mắt, số lượng vé cực lớn này đã hết veo, dù chỉ bán riêng cho các thành viên của fandom chính thức mà thôi. Thậm chí trong lịch sử giao dịch của trang web bán vé Interpark, thì thời điểm mở bán vé xem 2019 Wanna One Concert Therefore cũng là lúc họ có số lượng khác truy cập đông nhất.

Giá vé xem concert chia tay của Wanna One bị chợ đen tăng giá 100 lần ảnh 2

Thế nhưng vẫn có rất đông Wannables không thể mua được vé thông qua kênh mở bán chính thức, và đành phải tìm đến mua lại vé của người khác. Vẫn biết vé chợ đen bao giờ cũng có giá cao hơn vé chính thức, nhưng chẳng ai ngờ nó đã bị thổi lên gấp 100 lần. Trên mạng xã hội, có người rao bán lại vé với giá 14 triệu won (khoảng 290 triệu đồng), ít hơn thì có 10 triệu won (khoảng 220 triệu đồng) hoặc 7 triệu won (khoảng 144 triệu đồng).

Giá vé xem concert chia tay của Wanna One bị chợ đen tăng giá 100 lần ảnh 3

Dĩ nhiên dù có tha thiết muốn được xem concert cuối cùng của Wanna One đến mấy, các fan cũng đành phải lắc đầu bó tay không thể mua nổi với mức giá cắt cổ này. Fandom của Wanna One cũng hết sức tức giận trước những kẻ trục lợi trên tình cảm của fan, lợi dụng việc đây là cơ hội cuối cùng để xem Wanna One mà tăng giá vé vô tội vạ. “Hội bán vé chợ đen đang muốn bòn rút tiền của fan đến cùng cực. Xin hãy để fan có cơ hội chia tay Wanna One đi”, “Chỉ các fan cạnh tranh mua vé đã đủ căng thẳng rồi, giờ chúng ta còn phải chiến đấu với kẻ đầu cơ vé nữa đó”, “Bọn họ đang lợi dụng tình cảm của người hâm mộ để kiếm chác mà”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.