Giấc Mơ Của Mẹ tập 2: Diễm My 9X bị trai đẹp Quốc Anh tưởng là "kẻ đào mỏ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 2 "Giấc Mơ Của Mẹ" tiếp tục đẩy những mâu thuẫn giữa Trà My (Diễm My 9x) và bà Thanh (NSND Hồng Vân) lên thêm. Nguyên nhân phải chăng đến từ gánh nặng cơm áo gạo tiền hay vì sự thiên vị của người mẹ?

Tiếp nối diễn biến Giấc Mơ Của Mẹ tập 1, không khí gia đình trở nên nặng nề sau phản ứng của Trà My (Diễm My) với mẹ ngay trong bữa tiệc sinh nhật Quang Minh (Nhan Phúc Vinh). Trong tối hôm đó, Trà My phát hiện 15 triệu đồng trong tài khoản của mình “bay màu”. Biết rằng anh hai tiêu xài xa xỉ để ra oai với bạn bè, Trà My một lần nữa lớn tiếng với Quang Minh.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 2: Diễm My 9X bị trai đẹp Quốc Anh tưởng là "kẻ đào mỏ" ảnh 1

Bị em gái xem thường, anh trút hết sự bực tức và áp lực trong lòng bằng những lời gắt gỏng: “Anh là anh cả, tương lai sau này khi ba mẹ già đi anh sẽ chăm lo cho ba mẹ. Còn em sau khi lấy chồng xong em về nhà chồng thôi… Anh là người đàn ông duy nhất trong gia đình này buộc phải thành công. Anh thành công không phải cho anh. Anh thành công cho cái gia đình này, em hiểu chứ! Tất cả áp lực đổ lên đầu anh hết nè!”.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 2: Diễm My 9X bị trai đẹp Quốc Anh tưởng là "kẻ đào mỏ" ảnh 2

Mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm khi bà Thanh yêu cầu con gái nên trò chuyện nhã nhặn với gã chủ cho thuê mặt bằng để gia đình đỡ bị làm khó trong việc gia hạn hợp đồng thuê nhà. Nghĩ là mẹ đang muốn lợi dụng mình, Trà My tức giận nhưng vẫn gọi điện hẹn gặp gã Tài (Hiếu Hiền) để cho mẹ vừa lòng.

Tại quán cà phê của Tài, Trà My và anh chàng kiến trúc sư đẹp trai Trọng Khang (Quốc Anh) đụng độ trong một tình huống “dở khóc dở cười” ở nhà vệ sinh. Nghe bà Thanh gọi điện bảo đi về, Trà My càng tỏ ra bất cần, muốn làm trái lời mẹ: “Con sẽ ngọt ngào, nũng nịu với anh Tài. Có tiền là cái gì con cũng làm được hết. Cứ liên quan đến tiền là con bất chấp”.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 2: Diễm My 9X bị trai đẹp Quốc Anh tưởng là "kẻ đào mỏ" ảnh 3

Trọng Khang bất đắc dĩ được thuê đến sửa ống nước, bị kẹt trong nhà vệ sinh, vô tình nghe được cuộc đối đáp của Trà My với mẹ nên hiểu lầm rằng đây là một cô nàng "đào mỏ". Còn Trà My cũng nhầm tưởng Trọng Khang là kẻ biến thái rình mò nhà vệ sinh nữ nên đã ra tay đánh phủ đầu rồi bỏ chạy.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 2: Diễm My 9X bị trai đẹp Quốc Anh tưởng là "kẻ đào mỏ" ảnh 4

Giữa lúc Trà My thương lượng với Tài thì bà Thanh tìm đến để bảo vệ con gái. Đang nói chuyện nghiêm túc, vừa nhìn thấy mẹ thì Trà My liền thay đổi thái độ nhằm chọc tức mẹ. Hai mẹ con tiếp tục cãi nhau ngay tại quán ăn. Trà My oán trách mẹ không hề thương yêu mình. Bà Thanh thì đau lòng khi nghe con gái trách: “Mẹ thương anh hai thôi, vậy mẹ sinh con ra làm gì?”.

Trong một diễn biến khác, cậu út Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) đã đóng giả là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để đi xem mắt thay cho một cậu bạn. Đối tượng xem mắt là nàng tiểu thư nhà giàu Thanh Hằng (Ngân Hoà). Nhận ra đây là cô gái từng gây khó dễ cho mình lúc trước, Kiên Cường giả vờ giúp người đẹp chỉnh váy để khiến Thanh Hằng lúng túng. Thanh Hằng mê mẩn vẻ đẹp trai của Kiên Cường và muốn tiếp tục hẹn hò, trong khi anh chàng chỉ có ý định "thả thính" trêu đùa...

Giấc Mơ Của Mẹ tập 2: Diễm My 9X bị trai đẹp Quốc Anh tưởng là "kẻ đào mỏ" ảnh 5

Tập 2 khép lại với tình tiết quan trọng: Quang Minh thuyết phục mẹ sang quán để lấy tiền giúp mình mở văn phòng luật sư. Anh khuyên mẹ nên nghỉ ngơi, hứa sẽ thay mẹ lo trang trải chi tiêu gia đình và sẽ trả lại tiền cho mẹ sớm.

Vì thương cậu con trai trưởng nên bà Thanh đồng ý ngay mà không bàn bạc, thương lượng với những đứa con thứ. Sẽ ra sao nếu Trà My và các thành viên khác trong gia đình biết được quyết định này?

Giấc Mơ Của Mẹ tập 2: Diễm My 9X bị trai đẹp Quốc Anh tưởng là "kẻ đào mỏ" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm