Giải thưởng “VLive Awards 2020“: Rapper 9X HIEUTHUHAI được đề cử “Nghệ sĩ mới xuất sắc”

HHT - Các hạng mục giải thưởng của Lễ trao giải hàng năm VLive Awards đã được công bố với các đề cử gồm Erik, Đức Phúc, Hiền Hồ, K-ICM, Quân A.P, HIEUTHUHAI… Điểm số dựa trên lượng bình chọn từ khán giả.

V Heartbeat Year End Party là sự kiện thường niên của VLive được tổ chức đều đặn vào dịp cuối năm. Ngoài những màn biểu diễn được dàn dựng công phu, chương trình còn là nơi tôn vinh những đóng góp của dàn nghệ sĩ Việt cho nền âm nhạc nước nhà.

Lễ trao giải VLive Awards là một phần quan trọng và được mong chờ nhất trong sự kiện này. Năm nay, với 4 hạng mục với những đề cử là các nghệ sĩ hàng đầu, ban tổ chức đang khiến các khản giả vô cùng hào hứng bình chọn cho thần tượng và những người xứng đáng.

Ở hạng mục Best Stage of V Heartbeat - Sân khấu V Hearbeat ấn tượng nhất, các nghệ sĩ được đề cử bao gồm Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi, Nguyễn Trần Trung Quân, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Xesi. Đây đều là những cái tên khá quen thuộc với khán giả tại V Heartbeat với những phần trình diễn chỉn chu, chất lượng. 

Giải thưởng “VLive Awards 2020“: Rapper 9X HIEUTHUHAI được đề cử “Nghệ sĩ mới xuất sắc” ảnh 1

Tiếp đến, hạng mục V Membership Community - Cộng đồng Membership hoạt động sôi nổi nhất bao gồm các đề cử: FMVCT - Vũ Cát Tường, FOREVER UNI - Uni5, Gil Lê X SHADOW và K-ICM X Keys. 

Giải thưởng “VLive Awards 2020“: Rapper 9X HIEUTHUHAI được đề cử “Nghệ sĩ mới xuất sắc” ảnh 2

Hạng mục Rising Star Of The Year - Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất gọi tên nghệ sĩ trẻ, có hoạt động sôi nổi trong năm nay là APJ, CARA, HIEUTHUHAI, HuyR và Orange.

Giải thưởng “VLive Awards 2020“: Rapper 9X HIEUTHUHAI được đề cử “Nghệ sĩ mới xuất sắc” ảnh 3
Cuối cùng, Erik, Hiền Hồ, K-ICM - APJ, Quân A.P, Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương là các nghệ sĩ được đề cử ở hạng mục Best Vpop Comeback - Comeback ấn tượng nhất. 
Giải thưởng “VLive Awards 2020“: Rapper 9X HIEUTHUHAI được đề cử “Nghệ sĩ mới xuất sắc” ảnh 4
Được biết, các giải thưởng hoàn toàn dựa vào lượng bình chọn của khán giả. Đặc biệt, đây cũng chính là cách người hâm mộ có cơ hội nhận tấm vé tham dự sự kiện vào ngày 16/1/2021 tại nhà hát Hòa Bình.

Ngoài những nghệ sĩ biểu diễn đã xác nhận biểu diễn gồm Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương, Uni5, Đỗ Hoàng Dương, K-ICM & APJ & Ryo, Chillies, BTC công bố thêm những tên tuổi nổi bật khác, gồm: Hiền Hồ, Nguyên Hà, Ricky Star, TLinh và đây chưa phải là những nghệ sĩ cuối cùng.

V Heartbeat Year End Party sẽ được tổ chức vào tối 16/1, tại nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh, gồm Thảm Vàng và Lễ trao giải VLive Awards. 

Giải thưởng “VLive Awards 2020“: Rapper 9X HIEUTHUHAI được đề cử “Nghệ sĩ mới xuất sắc” ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
HHT - Tối 17/8, tại huyện Tây Sơn (Bình Định) Hội Đồng đội TƯ tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam. Dự chương trình có chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TƯ; anh Lê Hải Long - Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương.

Có thể bạn quan tâm

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

HHT - Với tiền đề đơn giản từ một tình yêu không tương xứng, các câu chuyện đã được biến tấu muôn hình vạn trạng. Nổi bật nhất trong các chuyện tình về mô-típ này phải kể đến ba cặp đôi trẻ được yêu thích hiện nay là: Dư - Trúc (Cây Táo Nở Hoa), Cường - Hằng (Giấc Mơ Của Mẹ) và Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày).