Giáng sinh này hãy cùng khám phá “Hội sách mùa Đông” ngập tràn tuyết rơi giữa lòng Hà Nội

Giáng sinh này hãy cùng khám phá “Hội sách mùa Đông” ngập tràn tuyết rơi giữa lòng Hà Nội
HHT - “Hội sách mùa Đông 2017” được tổ chức đúng vào dịp lễ Giáng sinh tại Phố sách 19/12 từ ngày 22/12 - 24/12 sẽ là điểm đến không thể bỏ qua những các cặp đôi vào cuối tuần này.

Không khí của lễ Noel đã ngập tràn trên các khu phố và nếu chưa có kế hoạch gì đặc biệt cho ngày cuối tuần này thì Hội sách mùa Đông 2017 tổ chức tại Phố sách 19/12 (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) là địa điểm thích hợp cho gia đình, bạn bè và các cặp đôi cùng nhau trải qua một mùa Giáng Sinh rộn ràng.

Không chỉ là không gian văn hóa với hàng ngàn đầu sách được ưu đãi hấp dẫn, Hội sách mùa Đông còn có rất nhiều sự kiện, chương trình đặc biệt như khu check-in Giáng Sinh tại sân khấu trung tâm, các sự kiện workshop sáng tạo làm thiệp hand made hoàn toàn miễn phí và rất nhiều quà tặng mang màu sắc Giáng sinh đi kèm.

Không lạnh đến âm độ như Sa Pa, cũng không đông cứng như Mẫu Sơn, nhưng Hà Nội cũng có tuyết rơi. Trong các tối 23 và 24/12, tuyết sẽ rơi ngập tràn Phố sách 19/12 và ông già Noel sẽ xuất hiện như một phép màu của đêm Giáng sinh. Bạn có tin được không?

Giáng sinh này hãy cùng khám phá “Hội sách mùa Đông” ngập tràn tuyết rơi giữa lòng Hà Nội ảnh 1

Khu check-in của Hội sách sẽ ngập tuyết rơi giữa lòng Hà Nội (Ảnh: Internet)

Khu vực check-in trong hội sách được thiết kế như một vùng đất ngập tràn tuyết rơi giữa lòng Hà Nội. Chắc chắn đây sẽ là địa điểm tuyệt vời cho các “tín đồ sống ảo” bởi một bầu trời tuyết trắng muốt đầy xinh đẹp bao quanh.

Lời khuyên cho các bạn có kế hoạch tới Hội sách mùa Đông là ngoài việc chuẩn bị hầu bao rủng rỉnh vì hàng ngàn đầu sách hấp dẫn đang chờ đợi thì hãy ăn mặc thật xinh đẹp để có những bức ảnh lung linh cùng cạ cứng và người thương của mình.

Giáng sinh này hãy cùng khám phá “Hội sách mùa Đông” ngập tràn tuyết rơi giữa lòng Hà Nội ảnh 2

Hàng ngàn đầu sách dành cho mọi lứa tuổi đều được giảm giá lên đến 35% tại Hội sách mùa Đông.

Ngoài ra tới Hội sách Mùa Đông bạn còn có cơ hội mua những đầu sách mới nhất với ưu đãi cao nhất không nơi nào có. Ưu đãi 30% xuyên suốt Hội sách và ưu đãi 35% trong sự kiện Giờ vàng, đây chắc hẳn là cơ hội cuối cùng trong năm 2017 để tới rinh những đầu sách mới và cả những đầu sách thú vị mà chưa kịp mua về. Ngoài ra, không thể vắng mặt những gian hàng sách đồng giá đầy hấp dẫn cho bạn đọc tha hồ lựa chọn.

Giáng sinh này hãy cùng khám phá “Hội sách mùa Đông” ngập tràn tuyết rơi giữa lòng Hà Nội ảnh 3

Workshop Sáng tạo thiệp Giáng sinh diệu kỳ là một chương trình thú vị cho bạn nhỏ trong ngày 23/12.

Một phần không thể thiếu trong hội sách là những sự kiện hấp dẫn. Độc giả nhỏ tuổi sẽ hào hứng tham gia workshop Sáng tạo thiệp Giáng sinh diệu kỳ để tự tay làm các bực thiệp tặng người thân trong dịp Noel ấm áp này. Còn các bố, các mẹ cũng có thể tham gia thảo luận quanh các vấn đề về kỹ năng sống cho trẻ qua buổi tọa đàm Trang bị kỹ năng sống từ sớm cho con, quan trọng hay không?

Riêng các bạn độc gỉa trẻ có lẽ sẽ thích nghe tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng sẽ chia sẻ câu chuyện 20 năm nỗ lực bền bỉ và cố gắng vượt muôn vàn khó khăn của Kimura - người nông dân Nhật Bản tạo ra "quả táo thần kỳ" trong buổi giao lưu với chủ đề Trên đời hãy ít nhất một lần làm kẻ ngốc.

Giáng sinh này hãy cùng khám phá “Hội sách mùa Đông” ngập tràn tuyết rơi giữa lòng Hà Nội ảnh 4

 TUỆ MINH - ẢNH: Đinh Tị Books

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm