Giật mình với 4 lần dự báo tương lai của idol K-Pop: "Thánh tiên tri" SUGA là đáng nể nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ thường đùa rằng nếu không làm idol, có lẽ những thần tượng này rất có thể sẽ trở thành các nhà tiên tri với khả năng đoán đâu, trúng đó của mình.

SUGA (BTS)

SUGA vốn được mệnh danh là "thánh tiên tri" của BTS bởi chỉ cần là điều anh chàng mong muốn và nói ra thì đa phần sẽ trở thành sự thật. Trong một cuộc phỏng vấn diễn ra vào năm 2018, khi được hỏi về bước tiếp theo của BTS sau khi thống trị Billboard, SUGA đã ngại ngùng trả lời rằng "Grammys". Các thành viên của BTS ngay sau đó đã phá lên cười mà không biết rằng một năm sau đó, lời nói của nam rapper của BTS này đã trở thành sự thật.

Giật mình với 4 lần dự báo tương lai của idol K-Pop: "Thánh tiên tri" SUGA là đáng nể nhất ảnh 1

Năm 2019, album Love Yourself: Tear của nhóm đã được nhận được đề cử tại Grammys trong hạng mục Best Recording Package (giải thưởng dành cho thiết kế bìa của một album và giải sẽ được trao cho người/ đơn vị thiết kế).

Giật mình với 4 lần dự báo tương lai của idol K-Pop: "Thánh tiên tri" SUGA là đáng nể nhất ảnh 2

BTS là nhóm nhạc đầu tiên của K-Pop nhận được đề cử tại Grammys.

Mới đây, với màn trở lại cùng đĩa đơn Butter, trưởng nhóm của BTS - RM đã hỏi SUGA rằng liệu đĩa đơn lần này của nhóm có thể đánh bại được Dynamite hay không. SUGA đã đáp lại một cách vô cùng tự tin: "Tất nhiên rồi!".

Quả nhiên, chỉ sau vài giờ ra mắt, Butter đã công phá nhiều kỷ lục. Hiện tại, Butter cũng đang nắm giữ ngôi vương của BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 9 (không liên tiếp).

Giật mình với 4 lần dự báo tương lai của idol K-Pop: "Thánh tiên tri" SUGA là đáng nể nhất ảnh 3

Sau thành công vang dội của Butter, SUGA từng tiết lộ mong muốn được đề cử và nhận giải tại Grammys. Liệu lần tiên đoán này có SUGA có trở thành sự thật?

G-Dragon (BIGBANG)

Giật mình với 4 lần dự báo tương lai của idol K-Pop: "Thánh tiên tri" SUGA là đáng nể nhất ảnh 4

Trong một chương trình truyền hình, G-Dragon từng tiết lộ về khả năng tiên đoán của mình về việc chia tay với bạn gái cũ. Cụ thể, nam thần tượng kể lại rằng trong quá khứ, khi còn hẹn hò với người yêu cũ, anh thường tưởng tượng đến viễn cảnh sẽ thế nào nếu anh và bạn gái chia tay. Những suy nghĩ ấy đã tạo cho anh cảm giác rất buồn. Vì vậy, G-Dragon đã quyết định viết một bài hát về nó.

Giật mình với 4 lần dự báo tương lai của idol K-Pop: "Thánh tiên tri" SUGA là đáng nể nhất ảnh 5

Vài tháng sau đó, anh và bạn gái đã thực sự chia tay, điều này đã khiến cho trưởng nhóm của BIGBANG phải "sởn gai ốc" về những suy nghĩ của mình.

YangYang (NCT/WayV)

Trong một livestream của em út nhà WayV - YangYang trên Instagram, người hâm mộ đã tò mò hỏi nam idol cơ duyên nào đã đưa Yangyang đến với SM Ent (công ty quản lý của NCT). YangYang đã kể lại rằng khi ấy anh mơ thấy mình đang biểu diễn trên sân khấu nhưng lại không biết nhảy, không biết vũ đạo và cũng không biết cả bài hát mà cứ chỉ "đứng như trời trồng" trên sân khấu.

Giật mình với 4 lần dự báo tương lai của idol K-Pop: "Thánh tiên tri" SUGA là đáng nể nhất ảnh 6

YangYang chia sẻ sau khi tỉnh dậy, anh hoàn toàn không biết giấc mơ lúc ấy có ý nghĩa gì. Khoảng một vài tuần sau, YangYang tìm thấy thông tin buổi thử giọng của SM Ent trên mạng và nhớ đến giấc mơ kì lạ trước đó. Em út của WayV đã quyết định từ Đức bay trở về Đài Loan để tham gia buổi thử giọng.

Giật mình với 4 lần dự báo tương lai của idol K-Pop: "Thánh tiên tri" SUGA là đáng nể nhất ảnh 7

Cuối cùng, anh chàng đã vượt qua cuộc tuyển chọn và ở thì hiện tại, YangYang đã trở thành ngôi sao sáng trên sân khấu cùng các thành viên của NCT.

I.N (Stray Kids)

Cũng giống như YangYang, "út cưng" của Stray Kids - I.N cũng từng có một "giấc mộng tiên tri" về việc trở thành idol của mình.

Giật mình với 4 lần dự báo tương lai của idol K-Pop: "Thánh tiên tri" SUGA là đáng nể nhất ảnh 8

I.N kể lại anh từng không có hứng thú với việc nhảy hay hát, cũng không có mong muốn sẽ trở thành idol. Tuy nhiên, vào một ngày nọ, nam idol đã có một giấc mơ lạ kỳ. Trong giấc mơ anh thấy bản thân đang hát và nhảy ở một địa điểm lạ hoắc mà bản thân không hề hay biết.

Ba năm sau, I.N thi tuyển vào JYP Ent (công ty quản lý của Stray Kids) và trùng hợp thay, giấc mơ lúc ấy giống y hệt với những gì đã diễn ra trong buổi thử giọng ở JYP.

Giật mình với 4 lần dự báo tương lai của idol K-Pop: "Thánh tiên tri" SUGA là đáng nể nhất ảnh 9

Hiện tại, I.N đang cùng các thành viên của Stray Kids tích cực chuẩn bị cho màn tái xuất, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ đường đua K-Pop tháng 8.

Giật mình với 4 lần dự báo tương lai của idol K-Pop: "Thánh tiên tri" SUGA là đáng nể nhất ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm