Giật mình với những nhóm nhạc bị cho là sẽ sớm rớt hạng trong thời gian tới

Giật mình với những nhóm nhạc bị cho là sẽ sớm rớt hạng trong thời gian tới
HHT - Bạn có cho rằng BTS hay Black Pink sẽ sớm hết thời, tụt hạng trong vài năm nữa?

Các fan K-Pop vừa mới bỏ phiếu cho cuộc bình chọn để tìm ra những nhóm nhạc đình đám nào sẽ sớm rơi vào cảnh hết thời trong khoảng bốn đến sáu năm nữa. Những cái tên đưa vào danh sách bình chọn này đều là nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay, gồm BTS, EXO, Seventeen, iKON, BTOB rồi Twice, Black Pink, Mamamoo, G-Friend.

Giật mình với những nhóm nhạc bị cho là sẽ sớm rớt hạng trong thời gian tới ảnh 1

Và thật không ngờ rằng cái tên nhận được số phiếu nhiều nhất lại chính là BTS. Cho dù BTS hiện giờ đang đứng trên đỉnh vinh quang, là nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, các thành viên cũng vừa ký tiếp hợp đồng với công ty Big Hit Ent nhưng khán giả Hàn lại nghi ngờ vào tương lai ổn định của nhóm.

Giật mình với những nhóm nhạc bị cho là sẽ sớm rớt hạng trong thời gian tới ảnh 2

iKON cũng nhận được số phiếu ngang bằng với BTS. iKON đang là nhóm nhạc con cưng của công ty YG, đang có năm 2018 vô cùng rực rỡ với bản hit quốc dân Love Scenario. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng iKON sẽ tiếp tục duy trì được sức hút của mình thêm vài năm nữa.

Giật mình với những nhóm nhạc bị cho là sẽ sớm rớt hạng trong thời gian tới ảnh 3

G-Friend cũng bị cho là sớm rơi vào cảnh hết thời, bởi các sản phẩm âm nhạc gần đây của nhóm đều không mấy được quan tâm, khiến cho danh tiếng của G-Friend đang giảm dần. Trong hoàn cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, G-Friend đang rơi vào thế báo động rồi.

Giật mình với những nhóm nhạc bị cho là sẽ sớm rớt hạng trong thời gian tới ảnh 4

Nhưng chẳng ngờ Black Pink cũng bị cho là đối mặt với tương lai bất ổn. Dù hiện giờ Black Pink đang rất được yêu thích, nhưng rất khó khẳng định các cô gái sẽ tiếp tục duy trì được danh tiếng hiện nay của mình. Lý do vì các fan không tin tưởng lắm vào công ty YG Ent, nơi luôn có những quyết định đột ngột và khó hiểu. Như 2NE1 cũng từng nổi đình đám, rồi phải tan rã sau nhiều năm bị đóng băng hoạt động đấy thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm