Giật mình với những nhóm nhạc bị cho là sẽ sớm rớt hạng trong thời gian tới

Giật mình với những nhóm nhạc bị cho là sẽ sớm rớt hạng trong thời gian tới
HHT - Bạn có cho rằng BTS hay Black Pink sẽ sớm hết thời, tụt hạng trong vài năm nữa?

Các fan K-Pop vừa mới bỏ phiếu cho cuộc bình chọn để tìm ra những nhóm nhạc đình đám nào sẽ sớm rơi vào cảnh hết thời trong khoảng bốn đến sáu năm nữa. Những cái tên đưa vào danh sách bình chọn này đều là nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay, gồm BTS, EXO, Seventeen, iKON, BTOB rồi Twice, Black Pink, Mamamoo, G-Friend.

Giật mình với những nhóm nhạc bị cho là sẽ sớm rớt hạng trong thời gian tới ảnh 1

Và thật không ngờ rằng cái tên nhận được số phiếu nhiều nhất lại chính là BTS. Cho dù BTS hiện giờ đang đứng trên đỉnh vinh quang, là nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, các thành viên cũng vừa ký tiếp hợp đồng với công ty Big Hit Ent nhưng khán giả Hàn lại nghi ngờ vào tương lai ổn định của nhóm.

Giật mình với những nhóm nhạc bị cho là sẽ sớm rớt hạng trong thời gian tới ảnh 2

iKON cũng nhận được số phiếu ngang bằng với BTS. iKON đang là nhóm nhạc con cưng của công ty YG, đang có năm 2018 vô cùng rực rỡ với bản hit quốc dân Love Scenario. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng iKON sẽ tiếp tục duy trì được sức hút của mình thêm vài năm nữa.

Giật mình với những nhóm nhạc bị cho là sẽ sớm rớt hạng trong thời gian tới ảnh 3

G-Friend cũng bị cho là sớm rơi vào cảnh hết thời, bởi các sản phẩm âm nhạc gần đây của nhóm đều không mấy được quan tâm, khiến cho danh tiếng của G-Friend đang giảm dần. Trong hoàn cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, G-Friend đang rơi vào thế báo động rồi.

Giật mình với những nhóm nhạc bị cho là sẽ sớm rớt hạng trong thời gian tới ảnh 4

Nhưng chẳng ngờ Black Pink cũng bị cho là đối mặt với tương lai bất ổn. Dù hiện giờ Black Pink đang rất được yêu thích, nhưng rất khó khẳng định các cô gái sẽ tiếp tục duy trì được danh tiếng hiện nay của mình. Lý do vì các fan không tin tưởng lắm vào công ty YG Ent, nơi luôn có những quyết định đột ngột và khó hiểu. Như 2NE1 cũng từng nổi đình đám, rồi phải tan rã sau nhiều năm bị đóng băng hoạt động đấy thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.