Giật mình với phản ứng của Cha Eunwoo khi bị công ty quản lý giảm bớt đồ ăn

Giật mình với phản ứng của Cha Eunwoo khi bị công ty quản lý giảm bớt đồ ăn
HHT - Không cần ăn kiêng mà vẫn mảnh mai đẹp trai như Cha Eunwoo, chính là giấc mơ của tất cả mọi người rồi.

Cha Eunwoo hiện đang tham gia chương trình thực tế về du lịch Carefree Travelers. Khi dàn người chơi ghé thăm Mexico, Cha Eunwoo đã ăn uống vô cùng ngon miệng, chẳng kiêng bất kỳ món gì để giữ cân, giống như nhiều idol khác vẫn làm. Chính vì thế mà một nghệ sĩ đi cùng đã ngạc nhiên hỏi “Khi về Hàn thì em không thể ăn thoải mái thế này đúng không? Từ khi debut thì em có phải ăn kiêng giảm cân không?”.

Giật mình với phản ứng của Cha Eunwoo khi bị công ty quản lý giảm bớt đồ ăn ảnh 1

Chẳng ngờ câu trả lời của Cha Eunwoo là anh chàng không phải lo ăn kiêng, ăn ít, thèm mà không được ăn. Lý do vì Eunwoo sẽ nổi cáu với mọi người nếu không được ăn no. “Một lần, nhóm Astro của em ghi hình MV rất mệt mỏi, thế mà công ty quản lý lại không cho ăn kimbap cá ngừ hay chocolate. Thậm chí bỏ nước sốt vào để đồ ăn ngon miệng hơn cũng không được nữa. Chúng em quay MV đã rất tốn sức, rất đói mà cũng chẳng được ăn no. Vậy là em đã nổi cáu ngay ở đó. Từ bấy giờ, em đã được ăn uống thoải mái rồi”.

Giật mình với phản ứng của Cha Eunwoo khi bị công ty quản lý giảm bớt đồ ăn ảnh 2

Nhưng cũng không phải bỗng dưng mà công ty chủ quản nương tay cho Cha Eunwoo ăn uống thỏa thích theo ý mình, nhất là khi Eunwoo còn là mỹ nam nổi bật nhất nhóm thì càng cần chăm sóc ngoại hình. Cha Eunwoo vốn có tạng người khó tăng cân, cơ thể lúc nào cũng mảnh mai vừa phải. Thêm vào đó, Eunwoo vẫn luôn ý thức về việc phải duy trì cân nặng ổn định, lỡ ăn nhiều hơn bình thường sẽ phải tập luyện để tiêu hao năng lượng ngay, chứ không phải cứ ăn uống thả cửa như nhiều người khác.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.