Giật mình với phản ứng của Cha Eunwoo khi bị công ty quản lý giảm bớt đồ ăn

Giật mình với phản ứng của Cha Eunwoo khi bị công ty quản lý giảm bớt đồ ăn
HHT - Không cần ăn kiêng mà vẫn mảnh mai đẹp trai như Cha Eunwoo, chính là giấc mơ của tất cả mọi người rồi.

Cha Eunwoo hiện đang tham gia chương trình thực tế về du lịch Carefree Travelers. Khi dàn người chơi ghé thăm Mexico, Cha Eunwoo đã ăn uống vô cùng ngon miệng, chẳng kiêng bất kỳ món gì để giữ cân, giống như nhiều idol khác vẫn làm. Chính vì thế mà một nghệ sĩ đi cùng đã ngạc nhiên hỏi “Khi về Hàn thì em không thể ăn thoải mái thế này đúng không? Từ khi debut thì em có phải ăn kiêng giảm cân không?”.

Giật mình với phản ứng của Cha Eunwoo khi bị công ty quản lý giảm bớt đồ ăn ảnh 1

Chẳng ngờ câu trả lời của Cha Eunwoo là anh chàng không phải lo ăn kiêng, ăn ít, thèm mà không được ăn. Lý do vì Eunwoo sẽ nổi cáu với mọi người nếu không được ăn no. “Một lần, nhóm Astro của em ghi hình MV rất mệt mỏi, thế mà công ty quản lý lại không cho ăn kimbap cá ngừ hay chocolate. Thậm chí bỏ nước sốt vào để đồ ăn ngon miệng hơn cũng không được nữa. Chúng em quay MV đã rất tốn sức, rất đói mà cũng chẳng được ăn no. Vậy là em đã nổi cáu ngay ở đó. Từ bấy giờ, em đã được ăn uống thoải mái rồi”.

Giật mình với phản ứng của Cha Eunwoo khi bị công ty quản lý giảm bớt đồ ăn ảnh 2

Nhưng cũng không phải bỗng dưng mà công ty chủ quản nương tay cho Cha Eunwoo ăn uống thỏa thích theo ý mình, nhất là khi Eunwoo còn là mỹ nam nổi bật nhất nhóm thì càng cần chăm sóc ngoại hình. Cha Eunwoo vốn có tạng người khó tăng cân, cơ thể lúc nào cũng mảnh mai vừa phải. Thêm vào đó, Eunwoo vẫn luôn ý thức về việc phải duy trì cân nặng ổn định, lỡ ăn nhiều hơn bình thường sẽ phải tập luyện để tiêu hao năng lượng ngay, chứ không phải cứ ăn uống thả cửa như nhiều người khác.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.