Giật mình với phản ứng của Cha Eunwoo khi bị công ty quản lý giảm bớt đồ ăn

Giật mình với phản ứng của Cha Eunwoo khi bị công ty quản lý giảm bớt đồ ăn
HHT - Không cần ăn kiêng mà vẫn mảnh mai đẹp trai như Cha Eunwoo, chính là giấc mơ của tất cả mọi người rồi.

Cha Eunwoo hiện đang tham gia chương trình thực tế về du lịch Carefree Travelers. Khi dàn người chơi ghé thăm Mexico, Cha Eunwoo đã ăn uống vô cùng ngon miệng, chẳng kiêng bất kỳ món gì để giữ cân, giống như nhiều idol khác vẫn làm. Chính vì thế mà một nghệ sĩ đi cùng đã ngạc nhiên hỏi “Khi về Hàn thì em không thể ăn thoải mái thế này đúng không? Từ khi debut thì em có phải ăn kiêng giảm cân không?”.

Giật mình với phản ứng của Cha Eunwoo khi bị công ty quản lý giảm bớt đồ ăn ảnh 1

Chẳng ngờ câu trả lời của Cha Eunwoo là anh chàng không phải lo ăn kiêng, ăn ít, thèm mà không được ăn. Lý do vì Eunwoo sẽ nổi cáu với mọi người nếu không được ăn no. “Một lần, nhóm Astro của em ghi hình MV rất mệt mỏi, thế mà công ty quản lý lại không cho ăn kimbap cá ngừ hay chocolate. Thậm chí bỏ nước sốt vào để đồ ăn ngon miệng hơn cũng không được nữa. Chúng em quay MV đã rất tốn sức, rất đói mà cũng chẳng được ăn no. Vậy là em đã nổi cáu ngay ở đó. Từ bấy giờ, em đã được ăn uống thoải mái rồi”.

Giật mình với phản ứng của Cha Eunwoo khi bị công ty quản lý giảm bớt đồ ăn ảnh 2

Nhưng cũng không phải bỗng dưng mà công ty chủ quản nương tay cho Cha Eunwoo ăn uống thỏa thích theo ý mình, nhất là khi Eunwoo còn là mỹ nam nổi bật nhất nhóm thì càng cần chăm sóc ngoại hình. Cha Eunwoo vốn có tạng người khó tăng cân, cơ thể lúc nào cũng mảnh mai vừa phải. Thêm vào đó, Eunwoo vẫn luôn ý thức về việc phải duy trì cân nặng ổn định, lỡ ăn nhiều hơn bình thường sẽ phải tập luyện để tiêu hao năng lượng ngay, chứ không phải cứ ăn uống thả cửa như nhiều người khác.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.