Giàu có là thế, mà Seungri (BIG BANG) mất tới ba năm mới mua được chiếc giường mình yêu thích

Giàu có là thế, mà Seungri (BIG BANG) mất tới ba năm mới mua được chiếc giường mình yêu thích
HHT - Chiếc giường này có gì đặc biệt mà khiến Seungri (BIG BANG) dành ra ba năm năn nỉ để mua cho bằng được?

Các nghệ sĩ nổi tiếng khi có dịp đến Đài Loan, thường ở tại khách sạn sang trọng Mandarin Oriental. Và căn phòng xịn nhất trong khách sạn này chính là phòng Tổng thống, có giá thuê 3500 đô-la (khoảng 80 triệu đồng) mỗi đêm.

Giàu có là thế, mà Seungri (BIG BANG) mất tới ba năm mới mua được chiếc giường mình yêu thích ảnh 1

Đã có khá nhiều ngôi sao quốc tế như Tom Cruise rồi sao Hàn như Jun Ji Hyun, Gong Yoo, Song Joong Ki, Park Bo Gum nghỉ đêm tại căn phòng này. Và Seungri (BIG BANG) cũng luôn chọn nơi đây để nghỉ ngơi khi đến Đài Loan.

Giàu có là thế, mà Seungri (BIG BANG) mất tới ba năm mới mua được chiếc giường mình yêu thích ảnh 2

Seungri phát hiện ra rằng anh chưa từng nằm trên chiếc giường nào dễ chịu như giường trong phòng Tổng thống của khách sạn Mandarin Oriental. Thậm chí Seungri còn khoe anh chàng mê mẩn nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Seungri đã bỏ công tìm hiểu thông tin, và phát hiện rằng trên thế giới chỉ có 300 chiếc giường siêu đặc biệt như thế được sản xuất. Và bây giờ, không còn sản phẩm nào tương tự được bày bán nữa, nghĩa là có nhiều tiền cũng chẳng thể mua được.

Giàu có là thế, mà Seungri (BIG BANG) mất tới ba năm mới mua được chiếc giường mình yêu thích ảnh 3

Nhưng vì quá yêu thích chiếc giường này, Seungri không dễ dàng bỏ cuộc. Anh chàng đã tận dụng cả danh tiếng lẫn khả năng thương thuyết của mình, nhằm khiến cho chủ nhân của khách sạn Mandarin Oriental đồng ý bán chiếc giường siêu hiếm hoi kia.

Giàu có là thế, mà Seungri (BIG BANG) mất tới ba năm mới mua được chiếc giường mình yêu thích ảnh 4

Và sau ba năm kiên nhẫn theo đuổi, cuối cùng thì Seungri đã toại nguyện khi vị chủ khách sạn chấp nhận gật đầu bán giường. Tuy không biết giá trị chiếc giường này cao đến bao nhiêu, nhưng Seungri thì vô cùng sung sướng khi đón chiếc giường siêu êm ái này về căn hộ của mình.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".