Giấu tin chị gái nhiễm Covid-19, một sao nữ khiến cả đài TVB phải tạm dừng hoạt động

HHT - Nữ diễn viên Lý Quân Nghiên che giấu tình trạng chị gái bị nhiễm COVID-19 và vẫn tham gia ghi hình nhiều chương trình khiến cho cả đài truyền hình TVB bị ảnh hưởng.
Theo trang tin Sina, Lý Quân Nghiên sống cùng chị gái và cô cố tình che giấu việc chị gái mình đã có xét nghiệm dương tính với COVID-19. Trước đó vào ngày 16/3, cô còn tổ chức đón sinh nhật cùng bạn bè. Đến ngày 31/3, sau khi ghi hình chương trình, cô mới báo với nhà đài chị gái mình bị nhiễm bệnh. Mặc dù sau khi xét nghiệm lần 1, Lý Quân Nghiên âm tính với COVID-19 nhưng đó mới chỉ là xét nghiệm nhanh, phải đến 3 lần mới có kết quả chính xác.
Giấu tin chị gái nhiễm Covid-19, một sao nữ khiến cả đài TVB phải tạm dừng hoạt động ảnh 1 Không chỉ che giấu việc chị gái nhiễm bệnh, Lý Quân Nghiên còn tham gia tiệc cùng bè bạn và ghi hình tại trường quay, tiếp xúc với rất nhiều nhân viên trong đài.
Hành động đáng trách của Lý Quân Nghiên đã khiến nhiều nghệ sĩ ghi hình gặp rắc rối, bởi có nguy cơ bị lây nhiễm, nhất là trong quá trình ghi hình, các nghệ sĩ đều không đeo khẩu trang để tránh lây nhiễm. Vụ việc này khiến cho nữ diễn viên Tôn Tuệ Ân vì đang nuôi con nhỏ nên không thể về nhà và phải ở tạm bên ngoài, MC Thái Gia Hân cũng đang tự cách ly 14 ngày vì tiếp xúc trực tiếp với Lý Quân Nghiên.
Giấu tin chị gái nhiễm Covid-19, một sao nữ khiến cả đài TVB phải tạm dừng hoạt động ảnh 2 Những ai từng tiếp xúc trực tiếp với Lý Quân Nghiên hiện giờ đều cần phải cách ly.
Hiện Lý Quân Nghiên đã bị tạm dừng công việc, cũng như đài TVB đã phải tạm dừng hoạt động để tiến hành khử trùng. Việc có cần phong tỏa cả đài truyền hình hay không vẫn chưa có quyết định chính thức, các lãnh đạo TVB vẫn đang họp để thống nhất đưa ra giải pháp cuối cùng.
Giấu tin chị gái nhiễm Covid-19, một sao nữ khiến cả đài TVB phải tạm dừng hoạt động ảnh 3
Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.