Giày của siêu sao bóng rổ rách toạc trên sân đấu, cổ phiếu Nike tụt dốc không phanh

Giày của siêu sao bóng rổ rách toạc trên sân đấu, cổ phiếu Nike tụt dốc không phanh
HHT - Toàn bộ khán đài, trong đó có cả cựu Tổng thống Mỹ Obama phải ồ lên kinh ngạc trước sự cố này.

Một sự cố trên sân đấu bóng rổ Mỹ đã làm cả thế giới phải chấn động. Trong trận đấu giữa DukeNorth Carolina, ngôi sao trẻ 18 tuổi Zion Williamson đã bị rách giày trong một pha tranh cướp bóng. Đôi giày rách toạc khiến cầu thủ bị ngã ra sân và bị thương nhẹ. Toàn bộ khán đài, trong đó có cả cựu Tổng thống Mỹ Obama phải ồ lên kinh ngạc.

Giày của siêu sao bóng rổ rách toạc trên sân đấu, cổ phiếu Nike tụt dốc không phanh ảnh 1
Đế giày rách toạc, khiến bàn chân của cầu thủ lộ hẳn ra ngoài.

Chiếc giày rách là một sản phẩm của hãng Nike danh tiếng. Được biết, đây là mẫu giày cấp thấp chỉ có giá từ 9 - 105 đô la (khoảng 2,5 triệu đồng). Nhưng vì Zion Williamson đã kí hợp đồng độc quyền với Nike nên buộc phải đi đôi giày này.

Ngay sau sự cố, Nike đã phải lên tiếng thăm hỏi tình hình sức khỏe của Zion Williamson và hứa sẽ làm rõ vấn đề. Tuy nhiên, công chúng Mỹ vô cùng phẫn nộ và dọa tẩy chay dòng sản phẩm này. Cổ phiếu của Nike sụt giảm 1%, khiến hãng mất trắng 2,6 tỷ USD (gần 60 nghìn tỷ VNĐ) chỉ trong một buổi sáng.

Giày của siêu sao bóng rổ rách toạc trên sân đấu, cổ phiếu Nike tụt dốc không phanh ảnh 2

Zion Williamson là "con cưng" của người dân Mỹ. Anh chàng là ngôi sao lớn nhất ở hiện tại, thu hút lượng khán giá khổng lồ đến sân hàng đêm. Sức ảnh hưởng của Zion Williamson chắc chắn sẽ khiến cuộc khủng hoảng của Nike thêm trầm trọng.

Theo Fox News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.