Gin Tuấn Kiệt cảm động khi Mr Siro góp giọng trong bài hát mới

Gin Tuấn Kiệt cảm động khi Mr Siro góp giọng trong bài hát mới
HHT - Với ca khúc mới "Lâu Rồi Sao Vẫn Chưa Quên", Gin Tuấn Kiệt cùng sự góp giọng của Mr. Siro khiến khán giả thổn thức với những bản tình ca buồn.

“Không có thầy Mr. Siro thì sẽ không có ca khúc Lâu Rồi Sao Vẫn Chưa Quên”. Đó là một lời càm ơn trân trọng mà Gin muốn gửi đến thầy. Có thể nói, thầy Siro không chỉ là người đứng đằng sau giúp Gin sản xuất ca khúc này, mà còn là người giúp mình biết cách thể hiện cảm xúc qua giai điệu và ca từ một cách chuyên nghiệp hơn. Không chỉ dạy hát, thầy Siro còn là người khơi gợi, đinh hướng cho Gin trong việc sáng tác. Hai thầy trò đã mất hơn một năm, từ bản demo đầu tiên cho đến khi chỉnh sửa ra bản cuối cùng thật ưng ý để ra mắt khán giả.

Gin Tuấn Kiệt cảm động khi Mr Siro góp giọng trong bài hát mới ảnh 1

Điều Gin học được từ thầy Siro là sự trung thực với cảm xúc và chỉn chu tuyệt đối cho từng đứa con tinh thần của mình. Gin nghĩ, những cảm xúc thật mới dễ dàng chạm được đến trái tim khán giả. Những điều chân thành sẽ giúp ca khúc sống được lâu trong trái tim của họ. Nhiều người nói Gin chịu ảnh hưởng bởi Mr. Siro. Gin không hề phản đối ý kiến này vì mình học từ thầy của mình mà. Tất nhiên, Gin sẽ cố gắng và tin khán giả sẽ nhận thấy được dấu ấn riêng của mình qua cách hát và sáng tác. Vẫn sẽ là Gin Tuấn Kiệt chứ không phải bản sao vụng về của Mr. Siro.

Gin Tuấn Kiệt cảm động khi Mr Siro góp giọng trong bài hát mới ảnh 2

Trong ca khúc mới này, Mr. Siro góp giọng trong phần giang tấu được xem là “dấu ấn đặc biệt” trong những ca khúc do thầy sáng tác. Còn Gin rất cảm động khi lần đầu tiên nghe bản master của ca khúc. Chỉ một đoạn trong phần giang tấu, giọng hát của thầy Mr.Siro đã khiến bài hát của Gin đầy đặn cảm xúc hơn rất nhiều. Mr. Siro là một người thầy khó tính nhưng tận tuỵ. Gin rất trân trọng tình cảm mà anh ấy dành cho mình, cũng như những học trò khác.

Gin Tuấn Kiệt cảm động khi Mr Siro góp giọng trong bài hát mới ảnh 3

Để sáng tác Lâu Rồi Sao Vẫn Chưa Quên, Gin đã lấy cảm xúc của chính nhân vật Đức Mẫn dành cho Diệu Hiều trong sitcom Gia Đình Là Số 1. Thực ra, Gin sáng tác bài này dành cho cảnh cuối của phim, khi Đức Mẫn gặp lại Diệu Hiền sau hai năm theo học sĩ quan. Tiếc là cuối cùng bài hát không kịp hoàn thành để đưa vào phim, nhưng cũng có thể xem là một lời cảm ơn Gin dành cho những khán giả yêu quý bộ phim, cũng như cặp đôi Mẫn - Hiền.

Gin Tuấn Kiệt cảm động khi Mr Siro góp giọng trong bài hát mới ảnh 4

Trong năm 2017, Gin ghi dấu ấn trong cả phim ảnh với vai Đức Mẫn trong Gia Đình Là Số 1 lẫn âm nhạc với ca khúc Không Thể Yêu Ai Được Nữa. Nhưng khán giả vẫn nhớ đến Gin là một diễn viên nhiều hơn. Điều đó không khiến Gin chạnh lòng tí nào cả. Gin là người luôn biết hài lòng với những thành quả trong khả năng của mình. Không Thể Yêu Ai Được Nữa dẫu chưa phải là một hit đình đám nhưng cũng có gần 50 triệu lượt nghe trên Zing MP3 và 15 triệu lượt xem trên YouTube. Cuối năm, Gin cũng có tên trong Top 10 gương mặt Nghệ sĩ mới của năm của một giải thưởng âm nhạc, cũng là một thành tích không tệ với một ca sĩ chỉ mới debut hơn nửa năm như mình.

Gin Tuấn Kiệt cảm động khi Mr Siro góp giọng trong bài hát mới ảnh 5

Trong năm nay, Gin sẽ tham gia bộ phim điện ảnh Trường Học Bá Vương của đạo diễn Duy Joseph. Đây sẽ là một hình ảnh rất khác của Gin Tuấn Kiệt trên màn ảnh. Còn với âm nhạc, ngay sau Lâu Rồi Sao Vẫn Chưa Quên, Gin sẽ liên tục có những sản phẩm âm nhạc mới. Gin muốn chinh phục khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc, những vai diễn của mình một cách chậm rãi mà chắc chắn.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm