Gin Tuấn Kiệt tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng, thần tượng Jun Hyung của Highlight

Gin Tuấn Kiệt tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng, thần tượng Jun Hyung của Highlight
HHT - Xuất hiện trong chương trình "Follow Me" cùng Gil Lê, Gin Tuấn Kiệt đã phải vượt qua nhiều thử thách và trả lời các câu hỏi ngắn mà Ginious (tên fandom của nam ca sĩ) dành cho mình.

Khi được hỏi sẽ lựa chọn thế nào giữa một cô gái có cá tính và một cô gái dịu dàng, Gin Tuấn Kiệt không cần suy nghĩ, đã chọn ngay hình mẫu lý tưởng là một cô gái hiền lành, dễ thương. Anh chàng cũng tiết lộ Đà Lạt là điểm đến lí tưởng của mình vào mùa Giáng Sinh.  

Gin Tuấn Kiệt tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng, thần tượng Jun Hyung của Highlight ảnh 1

Nam ca sĩ Không thể yêu ai được nữa cũng chia sẻ rằng: “Hồi nhỏ rất thích anh Lam Trường và coi anh là hình tượng để phấn đấu trong con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, khi lớn lên một chút thì thích phong cách trẻ trung hơn và thần tượng thành viên Jun Hyung của nhóm nhạc Hàn Quốc Highlight”. 

Gin Tuấn Kiệt tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng, thần tượng Jun Hyung của Highlight ảnh 2
Gin Tuấn Kiệt tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng, thần tượng Jun Hyung của Highlight ảnh 3

Ngoài sự nghiệp diễn xuất và ca hát, Gin Tuấn Kiệt cũng rất có hứng thú với phần mềm máy tính. Nếu không làm nghệ sĩ, anh cho biết rất có thể các Ginious sẽ thấy Gin trong hình tượng một nhân viên máy tính. Cũng trong chương trình Follow Me, Gin Tuấn Kiệt và MC Gil Lê đều phải tham gia nhiều thử thách đến từ địa điểm ghi hình.

Gin Tuấn Kiệt tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng, thần tượng Jun Hyung của Highlight ảnh 4
Gin Tuấn Kiệt tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng, thần tượng Jun Hyung của Highlight ảnh 5

Ngoài trò chơi bắn trúng mục tiêu và hình phạt thổi hạt đậu xanh bằng mũi, Gil LêGin còn phải học trượt tuyết tuy còn khá vụng về. Cả hai đều rất sợ hãi khi thực hiện thử thách trượt xuống đôc nhưng lúc hoàn thành rồi thì lại thấy “rất đã”.

NHƯ LÊ - ảnh: ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm