Giờ mới biết ba chàng em út nhà SM Ent lại có điểm chung lầy lội này

HHT - Giống nhau tính tốt thì không sao, nhưng lại giống nhau ở điểm trừ này thì ba chàng em út của SM Ent cần thay đổi gấp rồi.

Nhắc đến ba chàng em út Taemin (SHINee), Sehun (EXO), Jisung (NCT) của công ty SM Ent thì hẳn ai cũng nghĩ cả ba đều tài năng, đáng yêu và hết lòng với nhóm nhạc của mình. Nhưng ngoài ra thì ba chàng còn có một điểm chung khác nữa mà chỉ các thành viên ở chung lâu ngày mới biết. Đó là lười dọn dẹp.

Giờ mới biết ba chàng em út nhà SM Ent lại có điểm chung lầy lội này ảnh 1 Ba maknae đều ngại dọn dẹp sau khi ăn uống

Chẳng thế mà một fan đã thống kê ra tính cách đặc trưng của ba maknae như sau:

Taemin (SHINee): Không chịu dọn dẹp sau khi ăn xong, có bị các anh phàn nàn cũng bỏ ngoài tai.

Sehun (EXO): Không chịu dọn dẹp sau khi ăn xong, nếu bị các anh mắng thì sẽ bật khóc.

Jisung (NCT): Không chịu dọn dẹp sau khi ăn xong và sẽ tìm cách trốn vào nhà vệ sinh.

Cư dân mạng ai cũng công nhận đây chính là điểm yếu chí mạng của ba chàng út. Chẳng thế mà hồi Taemin thông báo chuyển ra ở riêng, cả nhóm SHINee lẫn người hâm mộ đều lo lắng không biết Taemin ở một mình thế nào khi lâu nay không biết nấu ăn, cực ngại dọn dẹp mà chỉ thích xem phim với ngủ thôi. Thậm chí SHINee từng có trải nghiệm kinh hoàng khi Taemin lần đầu nấu mì gói và cho đủ các thứ từ tương ớt, sữa, mật ong, nước tương vào nồi mì.

Giờ mới biết ba chàng em út nhà SM Ent lại có điểm chung lầy lội này ảnh 2 Sehun bị lộ tật xấu là lười dọn nhà

Còn Sehun và Suho cũng đành đường ai nấy đi sau 5 năm chung sống vì cả hai đều lười dọn dẹp như nhau. Sehun từng kể tội trưởng nhóm rằng Suho thường ăn uống vương vãi, rơi cả lên giường của Suho mà chẳng bao giờ chịu quét hay lau sạch. Về phần em út Suho đương nhiên lại càng không ra tay dọn dẹp rồi. Không ai chịu ai và kết quả là mỗi người đều muốn được ở riêng cho yên bình.

Về phần Jisung (NCT) thì anh chàng đã từng buồn hết nấc khi nhóm NCT chơi trò quay số để tìm ra người phải dọn dẹp sau khi ăn và mũi tên chỉ thẳng về phía cậu em út. Tất nhiên sau khi phát hiện ra điểm chung khó đỡ giữa ba chàng út, cư dân mạng chỉ biết phì cười với độ lười biếng mà vẫn dễ thương siêu cấp của Taemin, Sehun và Jisung.

Giờ mới biết ba chàng em út nhà SM Ent lại có điểm chung lầy lội này ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".