Giờ mới biết D.O. mắc chứng sợ máy quay, chỉ vì một lỗi lầm nhỏ xíu

Giờ mới biết D.O. mắc chứng sợ máy quay, chỉ vì một lỗi lầm nhỏ xíu
HHT - Thế mới biết D.O. đã phải chiến đấu với bản thân nhiều thế nào, để vượt qua nỗi sợ hãi máy quay và trở thành diễn viên tài năng.

D.O. hiện giờ đang tham gia quảng bá cho phim điện ảnh mới Swing Kids, và xuất hiện trong chương trình Chat with Actor trên sóng Naver. D.O. tâm sự rằng những ngày mới debut với nhóm EXO, D.O. đã mắc chứng sợ hãi máy quay, cứ nhìn thấy ống kính là căng thẳng run rẩy và đến bây giờ vẫn bị.

Giờ mới biết D.O. mắc chứng sợ máy quay, chỉ vì một lỗi lầm nhỏ xíu ảnh 1

Mọi chuyện bắt đầu khi D.O. cùng EXO lần đầu tiên tham gia show truyền hình âm nhạc được phát sóng trực tiếp. D.O. vì quá run rẩy nên đã nói nhầm một câu, và đến bây giờ anh chàng vẫn rất xấu hổ vì điều này. Còn nhớ bài hát debut của EXOMamaD.O. nhận nhiệm vụ giới thiệu về ca khúc này. Nhưng anh chàng đã quên mất kịch bản, nói sai một từ thôi.

Giờ mới biết D.O. mắc chứng sợ máy quay, chỉ vì một lỗi lầm nhỏ xíu ảnh 2

Với D.O., đó đúng là chuyện không thể tha thứ được, anh chàng tự dằn vặt bản thân đến nỗi cứ đứng im trên sân khấu, không nói được gì thêm, mồ hôi cứ thế túa ra. Tuy các thành viên khác của EXO đã tìm cách an ủi, nhưng D.O. vẫn không ngừng nói xin lỗi. Thậm chí suốt cả phần biểu diễn sau đó, D.O. vẫn chỉ chìm đắm trong sai sót vừa rồi, liên tục tự hỏi vì sao mình lại phạm phải lỗi lầm này.

Giờ mới biết D.O. mắc chứng sợ máy quay, chỉ vì một lỗi lầm nhỏ xíu ảnh 3

Dù khán giả không hề trách móc gì D.O. vì lỗi sai quá nhỏ, idol tân binh nào cũng khó mà tránh khỏi những sự cố không như ý, nhưng D.O. vẫn chẳng thể coi như không có chuyện gì xảy ra. D.O. mắc chứng sợ ống kính máy quay từ dạo đó. Và anh đã phải học cách chế ngự nỗi sợ này, để tiếp tục bước lên sân khấu và còn hơn thế nữa, trở thành một diễn viên giỏi với nhiều vai diễn ấn tượng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm