Giờ mới để ý Kai (EXO) từng diện đồ đôi với người khác mà không phải Jennie

Giờ mới để ý Kai (EXO) từng diện đồ đôi với người khác mà không phải Jennie
HHT - Cứ ngỡ Kai chỉ dùng đồ đôi với Jennie thôi, hóa ra anh chàng đã từng hai lần mặc đồ đôi với người khác rồi.

Khi chuyện KaiJennie hẹn hò bị công khai, cư dân mạng mới phát hiện ra KaiJennie nhiều lần dùng đồ giống nhau, cho thấy Kai rất thích mặc đồ đôi để biểu hiện tình cảm. Một điều bất ngờ là Kai không chỉ làm thế với bạn gái, mà sẵn sàng áp dụng quy tắc đồ đôi với hội bạn thân.

Giờ mới để ý Kai (EXO) từng diện đồ đôi với người khác mà không phải Jennie ảnh 1

EXO-L hẳn đều biết hội sáu người bạn của Kai bao gồm Taemin (SHINee), Jimin (BTS), Ha Sungwoon (Wanna One), Timoteo (Hotshot) và Jung Kwon Ho - một anh bạn ngoài ngành. Không chỉ tụ tập, đi ăn uống mà hội bạn thân này còn “chơi trội” bằng việc thiết kế đồng phục có hẳn một logo tình bạn riêng. Các chàng còn đặt may áo khoác mùa Đông, in hình logo này để thể hiện tình thân thiết.

Giờ mới để ý Kai (EXO) từng diện đồ đôi với người khác mà không phải Jennie ảnh 2

Trong một chương trình Vlive, Taemin đã từng giải thích rằng: “Logo này được phác họa dựa trên hình ảnh 6 bàn tay của 6 thành viên cùng làm ký hiệu chữ V tạo thành một ngôi sao lớn. Đặc biệt, mặc đồng phục giống nhau là sở thích chung của hội mình đó”.

Giờ mới để ý Kai (EXO) từng diện đồ đôi với người khác mà không phải Jennie ảnh 3

Không chỉ diện áo khoác giống nhau, các chàng còn có mũ len y hệt nữa cơ. Các fan đã phát hiện ra chiếc mũ mà Ha Sungwoon, Taemin rồi Kai đội là đồ đôi chính hiệu, chỉ khác mỗi màu sắc mà thôi.

Giờ mới để ý Kai (EXO) từng diện đồ đôi với người khác mà không phải Jennie ảnh 4

Không phải ai cũng may mắn để có những người bạn thân, đặc biệt là trong môi trường showbiz ồn ào và đầy phức tạp cùng lịch trình hoạt động dày đặc, không có thời gian ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Có thể nói, họ là những thần tượng vô cùng may mắn vì đã tìm được cho mình những người bạn thân đúng nghĩa, tuyệt vời. Trên đường đua âm nhạc, họ là đồng nghiệp, thậm chí là đối thủ nhưng sau ánh đèn sân khấu họ trở về với những Kai, Taemin, Jimin, Sungwoon của đời thường, cùng nhau tâm sự, chia sẻ những lo toan, áp lực của cuộc sống.

Thế nên chắc Jennie cũng không buồn khi thấy Kai dùng đồ đôi với người khác đâu nhỉ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan lại thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm