Giới stylist hé lộ bí quyết "hack dáng" của Song Hye Kyo: Chọn trang phục có cổ áo chữ V

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Song Hye Kyo đã có một mùa thời trang thành công khi khuấy đảo cõi mạng trong lúc tham dự Fendi Haute Couture Show 2022. Set áo voan lãng mạn của Fendi vừa lên tạp chí W càng khẳng định quyền lực của những chiếc áo cổ chữ V mà nữ diễn viên 41 tuổi chọn dạo gần đây.

Ngày trước Song Hye Kyo từng bị chê là ăn mặc dìm dáng, lộ nhược điểm chân ngắn; nhưng bây giờ, cô khiến giới thời trang thán phục với cuộc lột xác ngoạn mục. Khí chất thì Song Hye Kyo đã sẵn có, để có vẻ mảnh mai và không lép vế về chiều cao khi đi ra thế giới, "nữ thần không tuổi" xứ Kim chi đã giảm cân kết hợp với chọn trang phục "hack dáng".

Nếu để ý, bạn sẽ thấy Song Hye Kyo rất nhiều lần chọn trang phục cổ chữ V. Đây là một bí quyết phổ biến trong giới stylist, cổ chữ V hướng mắt nhìn kéo dài dọc theo cơ thể nên giúp bạn trông gầy hơn, thanh thoát hơn và cao hơn.

Giới stylist hé lộ bí quyết "hack dáng" của Song Hye Kyo: Chọn trang phục có cổ áo chữ V ảnh 1
Giới stylist hé lộ bí quyết "hack dáng" của Song Hye Kyo: Chọn trang phục có cổ áo chữ V ảnh 2

Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo, tuy không chọn chiếc áo này xuất hiện ở sự kiện nhưng vẫn là một thiết kế áo cổ chữ V giúp cô trông thanh mảnh hơn.

Giới stylist hé lộ bí quyết "hack dáng" của Song Hye Kyo: Chọn trang phục có cổ áo chữ V ảnh 3
Mái tóc ngắn gọn gàng không chỉ giúp Song Hye Kyo trẻ trung hơn, mà còn để khoảng trống cho cổ, so với tóc dài xoăn dễ khiến người trông lùn đi.
Giới stylist hé lộ bí quyết "hack dáng" của Song Hye Kyo: Chọn trang phục có cổ áo chữ V ảnh 4
Bộ đồ ở sự kiện chính cũng là cổ áo vest chữ V.
Giới stylist hé lộ bí quyết "hack dáng" của Song Hye Kyo: Chọn trang phục có cổ áo chữ V ảnh 5

Hình ảnh cô vừa đăng trên Instagram cũng lại là một thiết kế cổ chữ V khác. Đây chắc chắn không phải là sự trùng hợp, mà là cân nhắc rất kỹ.

Giới stylist hé lộ bí quyết "hack dáng" của Song Hye Kyo: Chọn trang phục có cổ áo chữ V ảnh 6

Chắc chắn không phải là trùng hợp khi liên hoàn các chuỗi sự kiện gần đây Song Hye Kyo đều diện áo cổ chữ V. Dù là ở sự kiện lớn hay chỉ là buổi ghé thăm workshop có tính chất thân tình. Ngay cả với đầm dạ hội, trong khi các sao nữ thường chọn đầm cúp ngực, hoặc đầm ống ngang gợi cảm thì Song Hye Kyo vẫn trung thành với cổ chữ V. Nhất là khi để tạo hiệu ứng lộng lẫy cô đã phải diện chân váy dài xòe chấm đất rồi, thì chiếc áo cổ chữ V càng giúp cân bằng lại tổng thể để đảm bảo nữ chủ nhân không bị thấp bé.

Giới stylist hé lộ bí quyết "hack dáng" của Song Hye Kyo: Chọn trang phục có cổ áo chữ V ảnh 7
Giới stylist hé lộ bí quyết "hack dáng" của Song Hye Kyo: Chọn trang phục có cổ áo chữ V ảnh 8

Chân váy xòe chấm đất thì càng cần cổ chữ V để cân đối lại.

Giới stylist hé lộ bí quyết "hack dáng" của Song Hye Kyo: Chọn trang phục có cổ áo chữ V ảnh 9

Không chỉ hướng ánh mắt người nhìn dọc xuống, chiếc đầm cổ chữ V này còn giúp cô khéo léo khoe xương quai xanh đầy thanh lịch, làm nổi bật trang sức.

Khi yêu cơ thể của mình, bạn sẽ càng tìm hiểu và lựa chọn trang phục hợp dáng chứ không chỉ chạy theo hai chữ thời thượng một cách hời hợt. Song Hye Kyo vẫn giữ được nét đẹp riêng của phụ nữ châu Á và tối ưu hóa ngoại hình, hạn chế những khuyết điểm. Chính vì vậy ở cô người ta luôn cảm nhận được sự tự tin trong vẻ dịu dàng.

Giới stylist hé lộ bí quyết "hack dáng" của Song Hye Kyo: Chọn trang phục có cổ áo chữ V ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm