Giới trẻ Hà Nội hào hứng "săn sách" theo cân, có bạn vượt 20km đến tham gia hội sách

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hội sách Chào Hè là sự kiện thu hút nhiều bạn trẻ tại khu vực Hà Nội, đến đây teen tha hồ gói mang về những cuốn sách mới lạ mà giá thì hết sức "hạt dẻ". Đặc biệt, có nhiều đầu sách được bày bán theo cân hay quà tặng hấp dẫn cho độc giả dù không mua sách.

Sự kiện Hội sách Chào Hè năm 2023 diễn ra tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam quy tụ hàng chục nhà xuất bản trong nước như: Skybooks, Asbooks, Readbook, Nhà xuất bản Trẻ, Nhã Nam, AZ Việt Nam... cùng đa dạng thể loại sách từ văn học trong - ngoài nước tới tâm lý học, ngôn ngữ... Với nhiều đầu sách được giảm mạnh từ 30% - 80%, hội sách trở thành nơi để không ít sinh viên, học sinh rủ nhau tới "săn sách" giá rẻ.

Giới trẻ Hà Nội hào hứng "săn sách" theo cân, có bạn vượt 20km đến tham gia hội sách ảnh 1
Giới trẻ Hà Nội hào hứng "săn sách" theo cân, có bạn vượt 20km đến tham gia hội sách ảnh 2

Những cuốn sách thuộc thể loại chiêm tinh học thu hút nhiều sự quan tâm của Gen Z.

Nhiều đầu sách best-seller trên thị trường cũng được bày bán ở hội sách với giá ưu đãi như: Cây cam ngọt của tôi, Hành tinh của kẻ nghĩ nhiều, Định luật Murphy, Hồ sơ tâm lý học tâm thần hay kẻ điên

Giới trẻ Hà Nội hào hứng "săn sách" theo cân, có bạn vượt 20km đến tham gia hội sách ảnh 3
Giới trẻ Hà Nội hào hứng "săn sách" theo cân, có bạn vượt 20km đến tham gia hội sách ảnh 4

Nội dung sách đa dạng, níu chân độc giả ở mọi lứa tuổi tại mỗi gian hàng.

Các gian hàng được phân chia hợp lý dựa theo thể loại: Tâm lý, kỹ năng, văn học nước ngoài, giáo dục... Sách giảm giá theo phần trăm cũng được xếp ở từng phân khu cho độc giả dễ dàng tìm kiếm. Thậm chí có những gian hàng sách bán đồng giá 10K. Điều này khiến nhiều bạn trẻ tham gia thích thú mang về những cuốn sách yêu thích mà không sợ "đau ví".

Giới trẻ Hà Nội hào hứng "săn sách" theo cân, có bạn vượt 20km đến tham gia hội sách ảnh 5

Gian hàng bán sách theo cân, với giá trị 49K/ kg có lẽ là nơi đắt hàng nhất. Bạn Hoa (nhà ở quận Long Biên) chia sẻ với Hoa Học Trò Online: "Mình đi đường xa gần 20km đến đây để tham gia hội sách. Đến đây rồi mình ngỡ ngàng khi có quá nhiều cuốn sách best-seller, sách mới được bày bán theo cân. Tuy nhiên số lượng cũng khá ít, mình phải nhanh tay mới có được cuốn sách yêu thích với giá siêu hời".

Giới trẻ Hà Nội hào hứng "săn sách" theo cân, có bạn vượt 20km đến tham gia hội sách ảnh 6
Giới trẻ Hà Nội hào hứng "săn sách" theo cân, có bạn vượt 20km đến tham gia hội sách ảnh 7
Giới trẻ Hà Nội hào hứng "săn sách" theo cân, có bạn vượt 20km đến tham gia hội sách ảnh 8

Ngoài bày bán sách, Hội sách Chào Hè năm nay còn có nhiều hoạt động bên lề như xem tarot, vẽ Henna, sơn gel miễn phí và quà tặng dễ thương "hớp hồn" khách tham gia. Độc giả tới check-in sẽ được nhận bút thú cưng, móc treo tường hay lật đật... Voucher 30K từ Ban tổ chức áp dụng cho tất cả hóa đơn trở thành điểm cộng lớn tại hội sách năm nay.

Không khí nhộn nhịp tại hội sách chào Hè. Video: Thùy Linh

Giới trẻ Hà Nội hào hứng "săn sách" theo cân, có bạn vượt 20km đến tham gia hội sách ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm