Trong lễ hội âm nhạc tối qua, DJ Hardwell đã biểu diễn tới hơn 120 phút. Đây là kỷ lục về thời gian biểu diễn liên tục của chàng “phù thủy âm thanh” người Hà Lan. Đó cũng là món quà đặc biệt mà DJ số một thế giới trong các năm 2013 và 2014 dành tặng khán giả Việt Nam - những ravers đầy sôi động và cuồng nhiệt. Ngày từ buổi chiều, cả sân vận động Mỹ Đình đã được phủ kín bởi hàng ngàn bạn trẻ háo hức đến tham gia lễ hội âm nhạc.
![]() |
Đa số khán giả tham gia đại nhạc hội EDM này với mong muốn được nhìn thấy DJ top 3 thế giới - Hardwell.
Show diễn lần này được đầu tư và giám sát kĩ lưỡng bởi chính các chuyên gia đến từ Hà Lan nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng theo sát các lễ hội âm nhạc quốc tế.
![]() |
Sự cuồng nhiệt của những bạn trẻ yêu nhạc tại Việt Nam chẳng kém gì so với thế giới.
Số lượng loa được sử dụng là hơn 180 chiếc từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới và hàng loạt hiệu ứng khác tạo nên một đêm nhạc vô cùng cuồng nhiệt.
![]() |
Sự cuồng nhiệt của các bạn trẻ có mặt tại đêm nhạc tối qua.
Đêm nhạc còn sử dụng hệ thống sân khấu cao tới 100m cùng một màn hình LED siêu lớn giúp khán giả có thể theo dõi toàn bộ chương trình. Đêm nhạc này áp dụng công nghệ vòng tay gắn chip điện tử thay cho vé giấy. Chiếc vòng này giúp khán giả mua đồ ăn, thức uống và tham gia nhiều hoạt động dịch vụ khác.
![]() |
DJ SLimV đang phiêu cùng những track nhạc của mình.
![]() |
![]() |
Nhiều bạn nữ xinh xắn đã "quẩy tung trời" tại đây.
![]() |
Kill The Buzz là một trong những DJ được các ravers Việt chào đón rất nồng nhiệt. Anh đã 2 lần chinh phục khán giả Việt vào năm 2014 và 2016.
![]() |
Hai DJ Jewelz & Sparks đã cống hiến cho khán giả những track nhạc cực chất.
![]() |
Sự xuất hiện của DJ Hardwell khiến cả sân vận động như "muốn bùng cháy".
![]() |
Các bạn trẻ đã có những khoảnh khắc không thể nào quên được.
HÀ TRANG - ảnh: LEE MIN SOON