Giới trẻ Sài Gòn đổ xô đi mua “vật phẩm” Pikalong

Giới trẻ Sài Gòn đổ xô đi mua “vật phẩm” Pikalong
HHT - Không chỉ hot trên mạng xã hội, chú “rồng lai pikachu” còn khiến teen "điên đảo" khi xuất hiện trong các vật dụng thường ngày và luôn trong tình trạng cháy hàng liên tùng tục.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chú rồng Pikalong đã chính thức “soán ngôi” chú gà Đinh Dậu khi không chỉ ầm ĩ trên mạng xã hội mà còn xuất hiện trong rất nhiều vật dụng thường ngày. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các hình ảnh, biểu tượng… biến tấu liên quan đến Pikalong ở khắp nơi! Và việc “Tết con Gà nhưng lại đi mua con Rồng” hẳn là điều kì lạ nhất trong giời trẻ mùa Xuân năm này.

Giới trẻ Sài Gòn đổ xô đi mua “vật phẩm” Pikalong ảnh 1

Áo thun Pikalong là một trong những xu hướng thời trang nổi lên muộn nhưng đến giờ vẫn chưa hạ nhiệt. (Ảnh: Fanpage @Thăng Fly Comics)

Giới trẻ Sài Gòn đổ xô đi mua “vật phẩm” Pikalong ảnh 2

Ngay cả ốp lưng điện thoại cũng bắt gặp dáng dấp của chú rồng quyền lực này! Nhiều màu, nhiều mẫu mã cho teen tha hồ lựa chọn. (Ảnh: Fanpage @Box Print Shop)

Giới trẻ Sài Gòn đổ xô đi mua “vật phẩm” Pikalong ảnh 3

Chú gà chắc hẳn sẽ “khóc ròng” khi ngay cả biểu tượng trên những chiếc bao lì xì năm Đinh Dậu lại xuất hiện một chú Pikalong nằm chễnh chệ. (Ảnh: Fanpage @Thăng Fly Comics)

Giới trẻ Sài Gòn đổ xô đi mua “vật phẩm” Pikalong ảnh 4

"Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một con Pikalong..." (Ảnh: Fanpage @Kafein Coffee Shop)

Giới trẻ Sài Gòn đổ xô đi mua “vật phẩm” Pikalong ảnh 5

Tận dụng sức hot của Pikalong, nhiều shop đã tranh thủ vẽ hình em í lên các sản phẩm của mình (Ảnh: Fanpage @Joy Garden)

Giới trẻ Sài Gòn đổ xô đi mua “vật phẩm” Pikalong ảnh 6

Hoặc để đi theo xu hướng một cách nhanh chóng, teen có thể “tậu” về cho mình những miếng dán sticker hình chú rồng này và “tha thu” lên bất kì món đồ nào bạn thích!

Giới trẻ Sài Gòn đổ xô đi mua “vật phẩm” Pikalong ảnh 7

Túi canvas hình Pikalong đang rất hot.

Giới trẻ Sài Gòn đổ xô đi mua “vật phẩm” Pikalong ảnh 8

Mũ bảo hiểm cũng xuất hiện chú rồng vàng.

Giới trẻ Sài Gòn đổ xô đi mua “vật phẩm” Pikalong ảnh 9

Xuất hiện ngay cả trong… đồ ăn luôn rồi bà con ơi, hihi.

Được biết, hình ảnh chú rồng Pikachu đã được vẽ lại theo phiên bản ngộ nghĩnh bởi page @Thăng Fly Comics và những hình ảnh này đã nhanh chóng có nhiều biến tấu khác nhau, xuất hiện ở nhiều vật dụng thường ngày mà teen dễ dàng mua trực tuyến.

Dù “mông lung như một trò đùa”, nhưng sự xuất hiện bất ngờ của chú Rồng Pikalong đã ít nhiều mang lại không khí hài hước, vui nhộn cho chúng ta trong mùa Xuân này!

.NEE

Ảnh trong bài tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm