Giới trẻ Sài Gòn đổ xô tìm kiếm milo trân châu kem cheese: Chỉ 30K "full-topping"

Giới trẻ Sài Gòn đổ xô tìm kiếm milo trân châu kem cheese: Chỉ 30K "full-topping"
HHT - Nói đến milo thì đến cả học sinh ai cũng biết rồi nhưng để tăng phần hấp dẫn hơn đó chính là Milo dầm trân châu kết hợp kem cheese đã xuất hiện ở Sài Gòn chỉ với giá từ 30 nghìn đồng.

Nói đến Sài Gòn là nói đến thiên đường ăn vặt nổi tiếng với những con hẻm nhỏ, quán cóc ven đường với đủ loại đồ ăn, thức uống. Một trong số món ăn 'quốc dân' của giới trẻ ở đây là milo dầm. Từ đá bào, uống sinh tố hay trà sữa, mọi người đều thích cho thêm bột milo hay cacao để ăn cùng.

Với vị ngon ngọt của sữa tan xen lẫn cái đắng nhẹ, milo kết hợp hoàn hảo với các món ăn vặt khác mà không mang đến cảm giác ngấy ứ hay ngọt khé cổ trong những ngày hè. Và phải khẳng định rằng, ngay cả khi kết hợp với một 'ngôi sao' trong làng ăn vặt khác như trân châu đường đen, kem cheese thì milo cũng đem đến thức uống hoàn hảo.

Giới trẻ Sài Gòn đổ xô tìm kiếm milo trân châu kem cheese: Chỉ 30K "full-topping" ảnh 1
Giới trẻ Sài Gòn đổ xô tìm kiếm milo trân châu kem cheese: Chỉ 30K "full-topping" ảnh 2
Cốc milo đầy ú ụ kèm trân châu đang khiến giới trẻ Sài Gòn "đảo điên".

Ban đầu người ta cho vào cốc rất nhiều đá mà nhìn thôi đã thấy tan chảy cả mùa hè rồi, kế đó là một lớp bột milo, sau đó thêm sữa đặc và nước cốt dừa chuẩn công thức của các món dầm. Bột milo hòa quyện với sữa đặc ngọt ngọt, kết hợp với đá xay nhuyễn, nay còn được 'mix' thêm với trân châu dai dẻo cùng kem cheese béo ngậy.

Với một cốc milo dầm  trân châu sẽ có giá giao động từ 10-20 nghìn tùy địa điểm bán và topping thêm vào. Nếu bạn muốn thêm cả kem cheese, pudding như trà sữa sẽ có giá bán khoảng 30 nghìn đồng. 

Giới trẻ Sài Gòn đổ xô tìm kiếm milo trân châu kem cheese: Chỉ 30K "full-topping" ảnh 3
Giới trẻ Sài Gòn đổ xô tìm kiếm milo trân châu kem cheese: Chỉ 30K "full-topping" ảnh 4
Kem cheese kèm pudding béo ngậy kết hợp với milo quả là tuyệt hảo.

Hiện milo dầm kết hợp kem cheese đã có mặt tại một quán đồ uống tại Phường 10, Quận Phú Nhuận, Sài Gòn. Thời gian mở cửa của quán là từ 10h30 đến 21h. Trên một trang chuyên về đồ ăn, cốc milo này được đánh giá 9/10 về độ ngon, thơm và kết hợp nhuần nhuyễn giữa các loại topping. Điểm trừ duy nhất là không có chỗ ngồi lại.

Bạn trẻ Nguyễn Đức Long nhận xét: "Cái ly có kem cheese thì chất lượng hơn hẳn. Milo ngọt lịm mà nhấp vào miếng kem vị mặn thì quả thật hơi vô phục nhưng rất thuyết lý luôn. Kiểu như âm dương hoà hợp tạo ra một cảm giác lạ hẳn Mọi người yên tâm sẽ không ảnh hưởng đến bao tử đâu. Một ly đầy ụ như hình là có nhiêu đó đó, tràn ngập mặt là cục pudding to đùng chứ không ít đâu.

Chỉ tiếc là không có chỗ ngồi lại... nên mọi người lựa phần góc đường tranh thủ chụp thì siêu chất luôn nhé".

Giới trẻ Sài Gòn đổ xô tìm kiếm milo trân châu kem cheese: Chỉ 30K "full-topping" ảnh 5
Giới trẻ Sài Gòn đổ xô tìm kiếm milo trân châu kem cheese: Chỉ 30K "full-topping" ảnh 6
Đây sẽ là thức uống mà bạn cần phải thử khi "la cà" ở đường phố Sài Gòn.

Vì món ăn đang khá hot nên số lượng hàng quán bán món này lại tăng lên mỗi ngày. Nếu chán trà sữa trân châu thì từ nay có thể đổi vị sang milo dầm trân châu thêm kem cheese được rồi nhé, mà giá chỉ bằng 1/2 ly trà sữa thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm