Giới trẻ Thái Lan háo hức với ý tưởng bánh Kit Kat vị... sầu riêng 

Giới trẻ Thái Lan háo hức với ý tưởng bánh Kit Kat vị... sầu riêng 
HHT - Mới đây, với mong muốn quảng bá rộng rãi trái cây Thái Lan ra thế giới, Bộ Du lịch nước này đã tiến hành thương thảo với Nestle về việc sản xuất bánh Kit Kat vị sầu riêng.

Theo Bộ trưởng Kobkarn Wattanavrangkul, Thái Lan sẽ chọn sầu riêng, măng cụt và me là mùi vị chính cho bánh Kit Kat của thị trường nước này, bởi đây là các loại trái cây nổi tiếng của Thái Lan. Ông kỳ vọng loại bánh Kit Kat sầu riêng sẽ khiến khách du lịch tăng chi tiêu thêm 10%, như dòng bánh Kit Kat trà xanh ở Nhật đã làm được.

Giới trẻ Thái Lan háo hức với ý tưởng bánh Kit Kat vị... sầu riêng  ảnh 1

"Tập thể đội ngũ Marketing của Nestle đang làm việc với công ty về việc có thể sản xuất các loại bánh Kit Kat mùi vị trên hay không bởi vì còn có nhiều yếu tố khác cần được xem xét", Bộ trưởng cho biết.

Thống kê gần đây cho thấy tại Nhật Bản có hơn 300 loại bánh Kit Kat đủ mùi vị. Trong đó, trà xanh, anh đào và phô mai việt quất là những mùi vị được du khách lựa chọn làm quà tặng lưu niệm nhiều nhất.

Giới trẻ Thái Lan háo hức với ý tưởng bánh Kit Kat vị... sầu riêng  ảnh 2

Kit Kat trà xanh.

Giới trẻ Thái Lan háo hức với ý tưởng bánh Kit Kat vị... sầu riêng  ảnh 3

Kit Kat anh đào.

Giới trẻ Thái Lan háo hức với ý tưởng bánh Kit Kat vị... sầu riêng  ảnh 4

Kit Kat phô mai việt quất.

Đầu tháng 3, Nhật Bản vừa tung ra phiên bản giới hạn Kit Kat vị sushi dùng để làm quà cho các khách hàng mua sắm tại cửa hàng Kit Kat Factory vừa khai trương tại Ginza.

Giới trẻ Thái Lan háo hức với ý tưởng bánh Kit Kat vị... sầu riêng  ảnh 5

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?
Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

HHT - Khi bình luận một sự kiện ở Olympic Tokyo 2020, trong đó VĐV người Hy Lạp thua VĐV người Hàn Quốc, thì một bình luận viên kỳ cựu người Hy Lạp đã có lời bình phẩm lạ chưa từng thấy về VĐV Hàn Quốc. Lời nhận xét của ông này bị khán giả phản đối mạnh mẽ, dẫn đến việc đài truyền hình phải có biện pháp ngay.