Giới trẻ Thái Lan háo hức với ý tưởng bánh Kit Kat vị... sầu riêng 

Giới trẻ Thái Lan háo hức với ý tưởng bánh Kit Kat vị... sầu riêng 
HHT - Mới đây, với mong muốn quảng bá rộng rãi trái cây Thái Lan ra thế giới, Bộ Du lịch nước này đã tiến hành thương thảo với Nestle về việc sản xuất bánh Kit Kat vị sầu riêng.

Theo Bộ trưởng Kobkarn Wattanavrangkul, Thái Lan sẽ chọn sầu riêng, măng cụt và me là mùi vị chính cho bánh Kit Kat của thị trường nước này, bởi đây là các loại trái cây nổi tiếng của Thái Lan. Ông kỳ vọng loại bánh Kit Kat sầu riêng sẽ khiến khách du lịch tăng chi tiêu thêm 10%, như dòng bánh Kit Kat trà xanh ở Nhật đã làm được.

Giới trẻ Thái Lan háo hức với ý tưởng bánh Kit Kat vị... sầu riêng  ảnh 1

"Tập thể đội ngũ Marketing của Nestle đang làm việc với công ty về việc có thể sản xuất các loại bánh Kit Kat mùi vị trên hay không bởi vì còn có nhiều yếu tố khác cần được xem xét", Bộ trưởng cho biết.

Thống kê gần đây cho thấy tại Nhật Bản có hơn 300 loại bánh Kit Kat đủ mùi vị. Trong đó, trà xanh, anh đào và phô mai việt quất là những mùi vị được du khách lựa chọn làm quà tặng lưu niệm nhiều nhất.

Giới trẻ Thái Lan háo hức với ý tưởng bánh Kit Kat vị... sầu riêng  ảnh 2

Kit Kat trà xanh.

Giới trẻ Thái Lan háo hức với ý tưởng bánh Kit Kat vị... sầu riêng  ảnh 3

Kit Kat anh đào.

Giới trẻ Thái Lan háo hức với ý tưởng bánh Kit Kat vị... sầu riêng  ảnh 4

Kit Kat phô mai việt quất.

Đầu tháng 3, Nhật Bản vừa tung ra phiên bản giới hạn Kit Kat vị sushi dùng để làm quà cho các khách hàng mua sắm tại cửa hàng Kit Kat Factory vừa khai trương tại Ginza.

Giới trẻ Thái Lan háo hức với ý tưởng bánh Kit Kat vị... sầu riêng  ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?