Giới trẻ thích thú “check-in” món bánh mì đen như than gây tò mò ở Quảng Ninh

HHT - Món bánh mì "đen xì như cục than" từ vỏ cho tới ruột bên trong ở Quảng Ninh khiến hội "thánh ăn" không khỏi tò mò, muốn thử một lần xem mùi vị ra sao.

Những chiếc bánh mì đen trông rất đặc biệt này được bán tại một cửa hàng thuộc phường Hòn Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Giới trẻ thích thú “check-in” món bánh mì đen như than gây tò mò ở Quảng Ninh ảnh 1 Những chiếc bánh mì thu hút thực khách từ cái nhìn đầu tiên vì màu sắc "khác lạ". (Ảnh: Bamimo)

Theo nhận xét của một số bạn trẻ đã có dịp thử nghiệm loại bánh này cho biết, trông vẻ ngoài có phần hơi lạ nhưng bánh có hương vị rất thơm, ăn khá ngon miệng.

Giới trẻ thích thú “check-in” món bánh mì đen như than gây tò mò ở Quảng Ninh ảnh 2 Món bánh mì hiện đang "làm mưa làm gió" tại Quảng Ninh. (Ảnh: Bamimo)
Giới trẻ thích thú “check-in” món bánh mì đen như than gây tò mò ở Quảng Ninh ảnh 3 (Ảnh: Bamimo)

Nhờ vẻ ngoài có màu "đen bóng đêm" mà chiếc bánh mì này đang tạo ra sức hút rất lớn. Nhiều khách du lịch lần đầu đến Hạ Long hay cả dân bản địa, khi biết thông tin về loại bánh này đã lập tức đến thưởng thức và trải nghiệm.

Giới trẻ thích thú “check-in” món bánh mì đen như than gây tò mò ở Quảng Ninh ảnh 4 Nhân của loại bánh mì này trông cũng vô cùng hấp dẫn. (Ảnh: Bamimo)

Cũng giống như nhiều loại bánh mỳ truyền thống khác, chiếc bánh mì đen này được ăn kèm cùng các loại nhân như: Chả mực, chả cua bể, xíu mại tôm, gà nướng, bò nướng phomai, heo quay...

Giới trẻ thích thú “check-in” món bánh mì đen như than gây tò mò ở Quảng Ninh ảnh 5 (Ảnh: IG @dungthuylai)

Chiếc bánh mì "đen bóng đêm" này có giá bán dao động từ 25 - 45K/ chiếc tuỳ loại nhân.

Giới trẻ thích thú “check-in” món bánh mì đen như than gây tò mò ở Quảng Ninh ảnh 6
Giới trẻ thích thú “check-in” món bánh mì đen như than gây tò mò ở Quảng Ninh ảnh 7 Món bánh mì này được dự đoán sẽ trở thành món ăn "hot" nhất dịp Hè này ở Quảng Ninh. (Ảnh: Bamimo)
Bạn đã có dịp ăn thử món bánh mì này chưa? Chia sẻ cảm nhận cùng chúng mình nhé!
Giới trẻ thích thú “check-in” món bánh mì đen như than gây tò mò ở Quảng Ninh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm