Giọng ca nhí Souchi ra mắt MV đầu tay do tác giả hit "Bông hoa đẹp nhất" sáng tác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người đứng sau bản hit "Bông hoa đẹp nhất" - ca/ nhạc sĩ Hà Anh cũng chính là người sáng tác ca khúc "Tôi ơi đừng bỏ cuộc" dành riêng cho tân binh nhí Souchi.

Sau khi gây ấn tượng với các video cover, Souchi chính thức ra mắt MV đầu tay mang tên Tôi ơi đừng bỏ cuộc. Theo nhạc sĩ Hà Anh, đây là ca khúc được "đo ni đóng giày" dành riêng cho giọng hát của Souchi. Hà Anh tiết lộ trước khi viết ca khúc này, anh đã có buổi trò chuyện với cô bé và đưa ra một số chủ đề phù hợp như bạn bè, trường lớp và gia đình.

MV Tôi ơi đừng bỏ cuộc được ra mắt đúng vào dịp sinh nhật tròn 12 tuổi của Souchi, mang tinh thần cố gắng không nản lòng đúng như cá tính của giọng ca nhí. "Cả ê-kíp đã cố gắng hoàn thiện từ ý tưởng, quay dựng, thu âm đến khi hoàn thiện là 3 tháng với con số đầu tư không nhỏ, có thể nói lên đến hàng trăm triệu", nhạc sĩ Hà Anh chia sẻ.

Giọng ca nhí Souchi ra mắt MV đầu tay do tác giả hit "Bông hoa đẹp nhất" sáng tác ảnh 1

MV đầu tay của Souchi tràn ngập sự "hường phấn", đáng yêu đúng như lứa tuổi của cô bé.

Nói về MV Tôi ơi đừng bỏ cuộc, Souchi cho biết đây là một món quà sinh nhật ý nghĩa, nhưng cũng là bước đi nhỏ để cô bạn đến gần hơn với khán giả: "Đây là động lực để mình có thể tiếp tục cố gắng bước tiếp trên con đường theo đuổi nghệ thuật của mình".

Giọng ca nhí Souchi ra mắt MV đầu tay do tác giả hit "Bông hoa đẹp nhất" sáng tác ảnh 2

Souchi tên thật là Lê Phương Bảo Ngọc, hiện đang là học sinh ltrường THCS Ngô Sĩ Liên (Hà Nội). Souchi là một cây văn nghệ cứng ở trường. Ngoài khả năng ca hát, cô bạn này cũng sở hữu tài lẻ làm MC. Cô bạn đầu quân cho Hay Ent, trở thành "gà cưng" nhỏ tuổi nhất được nam diễn viên Hoàng Anh Vũ và ca/ nhạc sĩ Hà Anh nâng đỡ.

Giọng ca nhí Souchi ra mắt MV đầu tay do tác giả hit "Bông hoa đẹp nhất" sáng tác ảnh 3

Đầu năm 2023, Souchi đã ra mắt liên khúc cover 2 bài hát nhạc Xuân gồm Như hoa mùa Xuân Tết Xuân, nhận được phản hồi tích cực của khán giả nhiều lứa tuổi. Về định hướng tương lai cho Souchi, ca sĩ Hà Anh bộc bạch: "Souchi là một cô bé rất tài năng và đầy đủ tố chất để trở thành một nghệ sĩ trong tương lai. Là thành viên nhỏ tuổi nhất của Hay Entertainment nhưng “nhỏ mà có võ”, vì thế chúng tôi định hướng cho cô bé đi đường dài, chậm mà chắc. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận sản phẩm đầu tay được đầu tư một cách nghiêm túc của Souchi, đồng thời sẽ ủng hộ và yêu thương cô bé trong chặng đường sắp tới".

Giọng ca nhí Souchi ra mắt MV đầu tay do tác giả hit "Bông hoa đẹp nhất" sáng tác ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm