Giữ Momo ở lại với TWICE chính là quyết định sáng suốt nhất của giám đốc công ty JYP

Giữ Momo ở lại với TWICE chính là quyết định sáng suốt nhất của giám đốc công ty JYP
HHT - Nếu như giám đốc Park Jin Young của công ty JYP luôn nuối tiếc khi không ký hợp đồng với IU, thì quyết định đưa Momo vào nhóm TWICE là điều vị giám đốc này thấy vô cùng đúng đắn.

Còn nhớ trong show truyền hình sống còn Sixteen, Momo đã bị loại từ tập thứ sáu và theo như kịch bản ban đầu, nhóm TWICE chỉ có bảy thành viên mà thôi. Nhưng đến tập chung kết, thì có hai người đã được bổ sung một cách bất ngờ. Đó là Tzuyu - cô gái xinh đẹp được nhiều khán giả bình chọn nhất. Và người may mắn tiếp theo là Momo.

Giữ Momo ở lại với TWICE chính là quyết định sáng suốt nhất của giám đốc công ty JYP ảnh 1

Rất nhiều người đã thắc mắc về việc tại sao Momo bị loại sớm, nhưng vẫn được đặc cách làm thành viên chính thức của nhóm TWICE. Và giám đốc Park Jin Young của công ty JYP khẳng định rằng tất cả các thí sinh, cũng như những người thực hiện show Sixteen đều thấy rất tiếc nuối nếu Momo không được debut. Lý do vì Momo nhảy cực đẹp đã đành, mà cô nàng còn có tinh thần làm việc chuyên nghiệp và rất cầu tiến, được chọn là thí sinh nỗ lực chăm chỉ nhất suốt show truyền hình này.

Giữ Momo ở lại với TWICE chính là quyết định sáng suốt nhất của giám đốc công ty JYP ảnh 2

Chẳng hạn như sau khi bị loại, Momo không dễ dàng bỏ cuộc. Cô nàng vẫn miệt mài tập nhảy cùng với các thí sinh bị loại khác, và điều ấy đã khiến giám đốc Park Jin Young đặc biệt khen ngợi. Đến khi show Sixteen kết thúc, giám đốc Park nhận ra rằng đội hình TWICE sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi Momo, nên quyết định phá luật đưa Momo trở lại, chấp nhận bị nhiều khán giả chỉ trích.

Giữ Momo ở lại với TWICE chính là quyết định sáng suốt nhất của giám đốc công ty JYP ảnh 3

Và đến bây giờ, giám đốc Park Jin Young vẫn tự hào rằng mình đã có một quyết định đúng. Bởi Momo nhanh chóng khẳng định cô nàng xứng đáng với vị trí nhảy chính của TWICE, với những vũ đạo cực kỳ cuốn hút và luôn tỏa sáng trên sân khấu.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm