Giữa "bão" scandal, Yonghwa (CNBLUE) tuyên bố nhập ngũ và hủy bỏ toàn bộ tour diễn nước ngoài

Giữa "bão" scandal, Yonghwa (CNBLUE) tuyên bố nhập ngũ và hủy bỏ toàn bộ tour diễn nước ngoài
HHT - Trước đó, Yonghwa bị nghi ngờ gian lận xét tuyển cao học để trì hoãn nhập ngũ.

Vào ngày 26 tháng 1, FNC Entertainment phát hành văn bản về việc nhập ngũ của Yonghwa (CNBLUE). Thông báo có ghi: "Jung Yonghwa đã được triệu tập cho nhiệm vụ quân sự bắt buộc của anh, và sẽ nhập ngũ vào ngày 5 tháng 3 này. 

Giữa "bão" scandal, Yonghwa (CNBLUE) tuyên bố nhập ngũ và hủy bỏ toàn bộ tour diễn nước ngoài ảnh 1

Kết quả là, tất cả các tour du lịch nước ngoài được lên kế hoạch sau 2018 Jung Yonghwa Live [Room 622] tại Hồng Kông vào ngày 27 tháng 1 chắc chắn sẽ bị hủy. 

Chúng tôi mong cả người hâm mộ trong và ngoài nước, những người đã dành thời gian quý báu của mình để quan tâm đến Yonghwa thấu hiểu.

Chúng tôi cố gắng hết sức để có biện pháp thích hợp, để không ai bị thiệt hại vì các chương trình tour lưu diễn nước ngoài còn lại. Chúng tôi cũng dự định phát hành một thông báo bổ sung về việc Yonghwa sẽ không thể tham dự các tour của CNBLUE đã công bố trước đó. 

Giữa "bão" scandal, Yonghwa (CNBLUE) tuyên bố nhập ngũ và hủy bỏ toàn bộ tour diễn nước ngoài ảnh 2

Xin hãy ủng hộ Yonghwa để anh có thể hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình theo tiếng gọi của quốc gia, và trở lại với một hình ảnh trưởng thành và khỏe mạnh".

Ngay khi chuyện Yonghwa gian lận để thi đỗ cao học tại đại học Kyunghee, nhiều người đã nghĩ đến việc Yonghwa muốn mượn việc này để tránh phải nhập ngũ. Bởi theo luật ở Hàn Quốc, những người đang học tại trường đại học sẽ được trì hoãn nhập ngũ đến khi hoàn thành xong việc học tập. Tuy nhiên, FNC đã nhanh chóng phủ nhận điều này.

Vì tranh cãi gian lận, kết quả xét tuyển của Jung Yonghwa đã bị đại học Kyunghee hủy bỏ. Tại solo concert, Jung Yonghwa đã xin lỗi vì những tranh cãi xung quanh việc nhập học của mình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".